Yếu tố nào cấu thành nên bảng giá màn hình hiển thị

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn' bắt đầu bởi CongTB, 5/4/22.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Expired VIP

  Thị trường màn hình cảm ứng đang rất phát triển mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực. Máy cảm ứng hiện nay đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi công cộng bởi nhiều ngành công nghiệp do thiết kế thời trang, thao tác cảm ứng thuận tiện và các chức năng mạnh mẽ, chủ yếu cung cấp các dịch vụ hiển thị thông tin và truy vấn thông tin. Bản thân giá của máy cảm ứng all-in-one chủ yếu thay đổi theo kích thước của máy và cấu hình của máy tính, nói chung kích thước càng lớn thì cấu hình càng tốt và giá càng cao. Màn hình LED

   Mặc dù có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cả, nhưng báo giá của máy điều tra cảm ứng tất cả trong một chủ yếu có thể được chia thành bốn điểm: màn hình hiển thị, kích thước màn hình, cấu hình hệ thống và màn hình cảm ứng.

   Hiển thị thương hiệu và loại

   Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại và thương hiệu màn hình, trong đó màn hình LED và màn hình LCD được sử dụng rộng rãi nhất. Hai màn hình cũng có giá khác nhau nên nếu bạn chọn loại và nhãn hiệu màn hình khác nhau thì giá của cảm ứng all-in-one sẽ khác nhau.

   Kích thước màn hình

   Hiện tại, tất cả các sản phẩm cảm ứng trên thị trường đều sử dụng màn hình LCD, dù là loại màn hình LCD nào thì giá của nó cũng được xác định tùy theo kích thước. Kích thước càng lớn giá càng cao. Không thể có màn hình LCD chất lượng như nhau mà giá của kích thước lớn lại thấp hơn giá của kích thước nhỏ.

   Cấu hình hệ thông

   Cấu hình cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá của nó. Chiều cao của cấu hình sẽ quyết định trực tiếp đến tốc độ chạy của cảm ứng tất cả trong một , đồng thời cũng ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Vì cấu hình càng cao thì giá của máy tất cả trong một càng cao. Cấu hình phần cứng có thể được chia thành: CPU, bo mạch chủ, bộ nhớ, đĩa cứng, bộ tản nhiệt, âm thanh,… Giá cả phụ thuộc vào cấu hình và chất lượng của chúng.

   Có rất nhiều loại màn hình cảm ứng trên thị trường, bao gồm màn hình cảm ứng hồng ngoại, màn hình cảm ứng điện dung, màn hình cảm ứng điện trở, màn hình cảm ứng nano,… nhưng chỉ có màn hình cảm ứng hồng ngoại và cảm ứng điện dung là phù hợp với máy cảm ứng đa năng. , và tụ điện chỉ phù hợp với kích thước nhỏ .

  >> Xem: màn hình LED ngoài trời

  Trên đây là yếu tố ảnh hưởng đến giá thân màn hình cảm ứng hiển thị. Trên thực tế còn rất nhiều yếu tố khác nhau tác động đến giá màn hình cảm ứng. Chúng ta có thể kể đến các yếu tố

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ

  Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

  Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội

  Liên hệ: 0986 774 223 – Email: [email protected]

  Website: https://hoanghaled.com
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)