Ý nghĩa lá bài Tarot trong bộ Wands

Thảo luận trong 'Dịch thuật, phiên dịch' bắt đầu bởi hoatruc1805, 11/1/23.

 1. hoatruc1805
  Offline

  hoatruc1805 Expired VIP

  Bộ Wands đại diện cho nguyên tố Lửa. Ý nghĩa các lá bài trong bộ Wands liên quan đến năng lượng nguyên thủy, tâm linh, nguồn cảm hứng, quyết tâm, sức mạnh, trực giác, sức sáng tạo, tham vọng và mở rộng, suy nghĩ ban đầu và những “hạt giống” mà qua đó cuộc sống sẽ phát sinh. Các lá bài Wands liên quan đến mức độ nhận thức về mặt tâm linh và phản ánh những gì quan trọng đối với bạn ngay tại điểm cốt lõi của bản thân bạn. Chúng giải quyết những gì tạo ra điểm nhấn cho bạn – cá tính, cái tôi, nhiệt tình, quan niệm, và năng lượng bản thân, cả bên trong lẫn bên ngoài.
  [​IMG]
  >>> Xem thêm: Cảm nhận lá bài Taarot trong bộ Swords
  Các lá bài Wands cũng hàm ý đến tất cả những gì bạn làm trong ngày khiến bạn bận rộn, như làm việc ở công sở, việc nhà hoặc những hoạt động bên ngoài. Các lá Wands đi cùng với việc chuyển động, hành động, sáng kiến và đưa ra ý tưởng mới. Chúng có thể là dấu hiệu của một “Danh Sách Ý Tưởng” hoặc “Danh Sách Công Việc” vô tận, theo đó người được xem đang có nhiều dự án giữ cho họ bận rộn.
  Những khía cạnh tiêu cực của Bộ Wands (như, khi các lá bài Wands ở vị trí đảo ngược) gồm ảo tưởng, hành vi tự cao, bốc đồng, thiếu phương hướng hoặc mục tiêu, hoặc cảm giác vô nghĩa.
  Khi đề cập đến thời gian trong một trải bài Tarot, Bộ Wands thường đại diện cho Mùa Hè hoặc nhiều tuần. Nếu sử dụng bộ bài để chơi (playing card) thông thường, Wand được chuyển thành Clubs (Chuồn).
  Nhân Cách Trong Lá Bài Tarot Wands

  Wands đại diện cho cung hoàng đạo thuộc tính Lửa: Sư Tử, Nhân Mã và Bạch Dương. Người với Wands (đặc trưng bởi các lá bài Hội Đồng) thì năng động, lôi cuốn, ấm áp và tín ngưỡng.
  Các Lá Bài Wands trong Giải Bài Tarot

  Nếu trong một trải bài có các lá bài Tarot Wands chiếm ưu thế, thì bạn có thể chắc chắn rằng người được xem đang tìm kiếm những giải pháp cho các vấn đề chủ yếu về tư tưởng , hoặc đang trong những giai đoạn đầu phát triển. Người được xem cũng có thể đang tìm kiếm những mục tiêu cao hơn và có ý nghĩa hơn trong cuộc sống của họ, và họ sẽ muốn tìm hiểu hơn về những động lực và nguồn lực thúc đẩy họ.
  Nguồn: mystichouse.vn/y-nghia-la-bai-tarot-trong-bo-wands
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)