Xem Toyota Corolla 1998 đấu đầu Corolla 2015

Thảo luận trong 'Ô tô, xe máy' bắt đầu bởi vinh89, 27/2/19.

 1. vinh89
  Offline

  vinh89 New member

  Độ an ninh ở trên xe hơi luôn là điểm quan trọng nhất mà các đơn vị phân phối phải cân nhắc, các hiệu xe không xong phân tích các mọi công nghệ mới nhằm mục tiêu đảm bảo người lái xe hết mức có khả năng. Đoạn Clip dưới đây sẽ cho mình thấy quality an ninh nằm trên xe hơi đã tăng như thế nào sau gần 20 năm.
  Bảng Giá xe Toyota
  Trong thử nghiệm được tố chức bình chọn xe con theo chuẩn mức mới của Úc ANCAP (Australasian New Car Assessment Program) áp dụng, chúng ta người sử dụng hai chiếc Toyota Corolla có thời gian sống cách nhau 17 năm, 1 là mẫu chào làng năm 1998 và chiếc giữ lại là mẫu mới năm 2015.
  [​IMG]
  mục tiêu của thử nghiệm này là để minh chứng công nghệ bình yên Bang gia xe Toyota mới để giúp đỡ bảo đảm an toàn người lái khỏi chấn thương đến mức nào đối với thế hệ cũ.
  Trong hai chiếc xe trên, Toyota Corolla 1998 thậm chí còn không hề có túi khí do lúc đó chuẩn mức an toàn của chiếc xe vẫn chưa bắt buộc trang hoàng thành phần này. Theo tiêu chuẩn hiện tại, con xe này chỉ đạt 0,4/16 điểm và 0 sao về độ an ninh. Ngược lại, phiên bản 2015 đạt 12,93/16 điểm & 5 sao an toàn.
  ANCAP cho hai chiếc xe lao thẳng vào với nhau với tốc độ 64km/h và thành tựu cũng khá dễ đoán, chiếc Corolla 1998 bị nứt nặng nề, do không hề có túi khí, hình nộm với các cảm biến trong xe cho thấy nhiều tổn thương nặng ở vùng đầu, ngực and chân. Đối ngược lại, hình nộm trên phiên bản 2015 đc bảo vệ bình yên bởi túi khí và khung xe chịu lực tốt hơn.
  [​IMG]
  Toyota Corolla 1998 vs 2015
  James Goodwin, CEO của ANCAP, cho thấy thêm sau thử nghiệm này, ông hy vọng các bậc bố mẹ hãy suy nghĩ kỹ trước khi giao chiếc xe ô-tô cũ cho con cái, nếu xe quá cũ, nó sẽ có khả năng không bảo đảm & tạo nên hậu quả không mong muốn.
  Có thứ gì đó thiếu thiếu trên chiếc Toyota Corolla này...
  http://toyotatiengiang.com.vn/vn/bang-gia-xe-toyota-moi-nhat-thang-3/2019.html
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)