Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Hưng Yên

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi seoquockhanh, 12/4/19.

 1. seoquockhanh
  Offline

  seoquockhanh New member

  Vận Tải Con Thoi chuyên vận chuyển hàng ghép đi các tỉnh trong nước, từ Tp.HCM đến các tỉnh thành khác và ngược lại, cam kết sẽ cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng ghép Sài Gòn đi Hưng Yên chất lượng cùng với chi phí vận chuyển hợp lý nhất.
  Chành xe Bắc Nam có lượng hàng đi Hưng Yên luôn ổn định, ngày nào cũng có chuyến xe đi Hưng Yên nên dám cam kết với khách hàng thời gian vận chuyển thực như thỏa thuận. Thời gian vận chuyển của Chành xe đi Hưng Yên dự kiến là 3 ngày đối với đơn hàng lớn, ổn định, 4 ngày đối với kiện hàng nhỏ lẻ phát tận nơi. Thời gian gửi hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hưng Yên được tính từ lúc giao hàng lên xe.
  [​IMG]
  Tại Hưng Yên, chúng tôi thực hiện giao hàng trên quốc lộ, hoặc giao hàng tận nơi theo yêu cầu tại: Thành Phố Hưng Yên, Huyện Kim Động, Huyện Ân Thi, Huyện Khoái Châu, Huyện Yên Mỹ, Huyện Tiên Lữ, Huyện Phù Cừ, Huyện Mỹ Hào, Huyện Văn Lâm, Huyện Văn Giang. Và các khu công nghiệp như KCN Yên Mỹ, KCN Phố Nối, KCN Thăng Long, KCN Minh Đức, KCN Như Quỳnh, KCN Thị xã Hưng Yên. Trường hợp khi bạn chuyển hàng đi Hưng Yên với số lượng hàng nhỏ, lẻ thì chúng tôi sẽ cho về kho Hà Nội rồi sau đó tập kết hàng trung chuyển lên giao tận nơi cho bạn tại Thành Phố Hưng Yên.
  Xem thêm dịch vụ của chúng tôi tại: vận chuyển hàng hóa sang Campuchia
  Các mặt hàng thường được vận chuyển đi Hưng Yên như: Hàng máy phát điện, Hàng bao bì, Vỏ Thùng carton, Nước đóng thùng carton, gạch đóng hộp (cục kê bê tông ), xích đu, bàn gỗ (nội thất ), hóa chất đóng phuy, đóng canl 20 lít, hàng thiết bị y tết, ... và nhiều loại hàng khác nữa. Lưu ý: Hàng hóa khi chuyển hàng đi Hưng Yên bạn cần có đầy đủ giấy tờ hợp lệ chứng thực về nguồn gốc hàng hóa, để thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên cho bạn.
  Dựa kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động trên thị trường, Chành xe chuyển hàng Hưng Yên hơn bao giờ hết luôn nhận thức được tầm quan trọng của việc đúng hạn với uy tín doanh nghiệp khách hàng. Một trong những lý do khiến các cơ sở cung cấp dịch vụ vận chuyển khác thất bại trong tiêu chí này chính là không đảm bảo được vị trí đúng cũng lô hàng cần giao.
  Xem thêm dịch vụ của chúng tôi tại: vận chuyển hàng hóa tại Hải Dương
  Để đem đến cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi về Hưng Yên chất lượng nhất, Vận tải Con thoi đã tập trung đầu tư nhân lực và trang thiết bị cùng với việc hiện đại hóa phương thức vận chuyển…nhằm giảm thời gian vận chuyển mà vẫn đảm bảo độ an toàn của hàng hóa. Với số lượng xe vận tải đang dạng, quy mô, chúng tôi cam kết chuyển hàng của bạn đến Hưng Yên trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất. Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng vui lòng liên hệ Hotline 0931 801 801 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)