ỨNG DỤNG CỦA IN OFFSET?

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn' bắt đầu bởi pqmseo, 4/5/22.

 1. pqmseo
  Offline

  pqmseo Active Member

  Liệu pháp in offset là gì? Nếu như bạn chưa biết rõ về phương pháp in tân tiến này thì hãy cùng chúng tôi tò mò về nó. In offset là phương pháp đc sử dụng tương đối phổ biến cho biết các nhu cầu in ấn hiện giờ. Cách thức in này thường đc triển khai Tại những xưởng in liệu có quy mô lớn, thích hợp cho in nhiều nhằm suy giảm thời hạn và Chi tiêu so với cách thức in liệu pháp số.
  IN OFFSET LÀ GÌ?
  In offset là một phương pháp in dùng lực ép những tấm offset (tấm cao su) để in lên giấy sau lúc những Hình ảnh dính mực đã được ép lên những tấm offset trước đó.
  Kỹ thuật in offset tránh đc vấn đề làm cho nước bị dính lên giấy theo mực in khi dùng in thạch bạn dạng phỏng đoán chất lượng in ấn tốt nhất.

  >>> XEM THÊM: Chi tiết kỹ thuật in offset.

  [​IMG]
  Những điểm nổi bật CỦA IN OFFSET:
  • cho uy tín in Hình ảnh cao rõ rệt nét; color dung nhan hầu như không mắc lem bị mờ lúc in ấn.
  • giúp vấn đề chế tạo những phiên bản in thuận tiện.
  • Rất có thể in trên rất nhiều chất liệu khác nhau.
  • thích hợp với tương đối nhiều bề mặt in bắt đầu từ phẳng đến xù xì.
  • giúp nâng cấp tuổi thọ của phiên bản in
  Nhược điểm lúc in offset

  Tuy đc sử dụng phổ biến song kỹ thuật vẫn thì có các hạn chế của nó:
  • thời gian sẵn sàng để in tương đối lâu (do buộc phải làm cho khuôn in), nếu bạn có nhu cầu in đối với lượng bé dại & dùng liền thì tránh chọn lựa phương pháp in này.
  • phiên bản xây đắp cần phải đc check kỹ càng trước Khi in, bởi vì các giao dịch thực hiện in offset thường hay in đối với số lượng rất nhiều, ví như có sơ sót thì sẽ gây lãng phí rất cao & đủng đỉnh thời gian kết thúc.
  • thời hạn chuẩn bị khuôn là tương đối lâu và Chi tiêu cũng rất cao so với phương thức in không giống, cần phải giả dụ in ít thì nên chọn in phương pháp s
  Nguyên lý lúc in bằng liệu pháp offset
  In offset là liệu pháp in gián tiếp, suốt trong quãng việc in thì sẽ có 1 hình tròn đặt giữa tấm in & giấy (chất liệu in), trụ đc phủ một tấm cao su thiên nhiên. Chính vì vậy mà chất lượng của những phiên bản in offset thường tương tự nhau, Rất có thể in hàng ngàn lần đều phỏng đoán độ sắc nét như nhau. Phần lớn toàn bộ công đoạn đều đc tự động hóa, vì vậy tốc độ tốc độ hơn công đoạn in thạch bản rất nhiều.
  Nguyên lý của kĩ thuật in offset là cách thức in phẳng, những thông tin về Ảnh, content cần phải in đc thể hiện đầy đủ trên bạn dạng in có đặc tính quang đãng hóa để tạo ra các bộ phận in cầm mực, phần tử không in thì nắm nước. Khi in thì cần sử dụng Ảnh thuận, Hình ảnh trên khuôn in nên cùng phương đối với tờ in.
  Tiếp theo là đưa giấy hay nguyên liệu in ấn vào nơi chứa của máy in offset; lưu ý căn chỉnh đường đi của giấy sao cho chuẩn xác để Khi in không mắc lệch lạch và mất nội dung; cuối cùng là đưa đội ngũ nhận sản phẩm & tối ưu tờ in theo máy.
  Kỹ thuật in offset của chúng luôn bảo đảm tin cậy phục vụ mọi nhu cầu in ấn cậu bé khách; nhắc cả việc in đối với liệu pháp cao, kết hợp in phun, in ép nhũ; công ty chúng tôi Rất có thể in đối với lượng không nhỏ thời gian nhận hàng Cấp Tốc chóng… khẳng định đem lại chẩn đoán quý khách phương pháp in offset đối với giá bèo nhất và chất lượng tốt nhất.
  Ứng dụng của in offset

  Kỹ thuật in offset phần lớn Rất có thể ứng dụng chất lượng cao với những gia công bằng chất liệu giấy, Lúc in thì người tiêu dùng Rất có thể lựa chọn giấy couche, giấy ivory, giấy kraft đều được,…
  [​IMG]
  Một số ấn phẩm thường hay sử dụng kỹ thuật offset như:
  • các ấn phẩm dành riêng cho công sở, sale kit như: name card, in giấy tiêu đề, kẹp hồ sơ,…
  • mặt hàng bao bì: gồm các dạng tem nhãn decal, túi giấy & hộp giấy,…
  • những ấn phẩm truyền thông: tờ rơi, catalogue hay thư mời,…
  [​IMG]
  Hy vọng bài viết bên trên đã từng trả lời phần nào thắc mắc của các bạn về liệu pháp in offset.

  [FONT=sans-serif, Arial, Verdana, Trebuchet MS]SHD HÀ NỘI
  Địa chỉ: 316 Bắc Cầu, Q.Long Biên, Hà Nội.
  Tel: (024) 3732 6916
  Hotline: 0936 54 11 22
  Email: [email protected]
  [/FONT]
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)