tư vấn in sticker nhãn sữa cho các cửa hàng

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn' bắt đầu bởi inan365, 17/4/18.

 1. inan365
  Offline

  inan365 Expired VIP

  Sticker là loại nhãn dán có tráng sẵn lớp keo tự. Sticker là chất liệu được lựa chọn nhiều cho in ấn các loại tem nhãn. Sticker có thể dính nhờ áp lực thông qua việc vuốt, đè hay miết tấm sticker lên vị trí bạn muốn dán. Sticker sẽ được dán ở những vị trí bắt mắt nhằm tạo được sự thu hút bởi bản thiết kế tem nhãn hấp dẫn.

  Với các mẫu in nhan mac sữa thì không cần phải làm ướt hay nung nóng mà chỉ cần 1 áp lực nhẹ, nhãn sẽ dính vào sản phẩm hay bất cứ bề mặt nào bạn muốn dán.

  [​IMG]

  Tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn những chất liệu Sticker tương ứng. Khổ in ấn của Sticker cũng rất linh hoạt nhằm đáp ứng cho kích thước các loại hộp sữa hay bình sửa sử dụng mẫu in sticker nhãn sữa mà bạn thiết kế. Lưu ý rằng, khi bạn có nhu cầu in tem nhan sữa làm tem nhãn chống nước dán chai nước thì công ty in Nhất Việt hoàn toàn đáp ứng được.

  Ngoài ra, in sticker nhãn sữa cũng là loại chất liệu chịu được va đập, chuyển động nhanh và mạnh mà không làm hư hỏng. Sticker nhãn sữa được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm có điều kiện sử dụng và di chuyển chịu nhiều va chạm.

  Tùy thuộc vào số lượng tem nhãn bạn muốn thực hiện in mà yêu cầu những phương pháp in sao cho phù hợp nhất. Sản phẩm tem nhãn từ in Sticker nhãn sữa giá rẻ của bạn có thể có hình dáng vuông, tròn, chữ nhật hay bầu dục tùy theo yêu cầu của bạn. In sticker nhãn sữa là sự lựa chọn tốt nhất dành cho công ty sản xuất nói chung và mỗi ngành khác nhau nói riêng. Công ty in Nhất Việt nhận tư vấn in sticker nhãn
  sữa cho các cửa hàng, các doanh nghiệp kinh doanh và cho thuê standee x với giá cả cạnh tranh.

  Liên hệ Công ty Nhất Việt
  62/18 Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình
  0907.737.734
  [email protected]
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)