Tư vấn bí quyết thi của trong mùa thi 2019 cho các em học sinh ở quận 8

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi seoquockhanh, 11/4/19.

 1. seoquockhanh
  Offline

  seoquockhanh New member

  Thực tế, hầu hết những học sinh đỗ đại học, thậm chí đỗ thủ khoa trong các kỳ thi đều dành phần lớn thời gian tự học, tự ôn thi tốt nghiệp - đại học. Không phải cứ ngồi vào bàn học càng lâu càng tốt, mà quan trọng là phải tập trung, phân chia thời gian học các môn trong ngày hợp lý. Cần xen kẽ việc học với thời gian thư giãn, giải trí.
  Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 đang đến gần, trong thời gian nước rút này nhiều bạn đặt câu hỏi làm thế nào để ôn thi hiệu quả trong thời gian ngắn?
  [​IMG]
  Xem thêm các thông tin khác của chúng tôi tại tin tức tuyển sinh.

  Một giáo viên từng chia sẻ là, các thầy cô ở trường thường dặn dò kỹ học sinh cả chuyện có nên luyện thi cấp tốc hay không. Đó không phải là cách tốt nhất. Học trong một ngày, hai ngày không thể có kiến thức ngay được. Học sinh cứ bình tĩnh lấy những bài thầy cô đã giảng dạy để ôn lại. Chia nhỏ lượng kiến thức ra ôn theo từng chủ đề, luyện kỹ năng bài tập, trắc nghiệm. Cứ tự tin là sẽ đạt đúng phong độ của mình.
  Các em học sinh có thể tham khảo các những điểm cần lưu ý trong kỳ thi THPT và du học.

  Sau khi đưa ra quyết định về kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 , Bộ GD-ĐT khẳng định: “Đề thi THPT quốc gia năm 2018 sẽ tương tự như đề thi năm 2017. Kiến thức trong đề thi vẫn bám sát kiến thức căn bản trong SGK và chủ yếu nằm trong chương trình lớp 12”. Bởi vậy sách giáo khoa được coi là tài liệu phục vụ ôn thi tốt nhất.
  Dù thời gian thi đã đến rất gần nhưng cũng đừng quá hấp tấp mà dẫn đến ôn trước quên sau. Trong quá trình ôn tập thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, cần chú ý hệ thống lại phần kiến thức đã học sao cho “ôn đến đâu chắc đến đó”.
  Xem thêm lịch thi tuyển sinh 2019.

  Phần nào, bài tập nào sức mình làm được thì ôn thật kĩ, để khi đi thi chắc chắn sẽ có điểm. Có ôn như vậy, khi đi thi sẽ giúp “sĩ tử” cảm thấy tự tin và khi thi xong cũng không lo lắng sai phần này hoặc phần kia.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)