Toyota sẵn sàng hợp nhất 3 khung gầm Corolla, đồng nhất mọi phiên bản toàn cầu

Thảo luận trong 'Ô tô, xe máy' bắt đầu bởi vinh89, 28/2/19.

 1. vinh89
  Offline

  vinh89 New member

  thắng lợi quá to của Corolla cùng yêu cầu mua dòng sedan tới từ khắp nơi trên quả đât khiến Toyota buộc phải cách tân và phát triển nhiều cấu tạo khung gầm không giống nhau cho những thị phần khác biệt trong ít năm đi xuống đây. Giờ, trong bối cảnh tên thương hiệu Nhật chuẩn bị công bố thế hệ thứ 12 của Corolla, chúng ta cần mang chiếc sedan quy về một mối với một khung gầm toàn cầu chỉ một.Bảng Giá xe toyota Rush
  Hiện, thế hệ Corolla thứ 11 thực chất là 3 kiểu dáng xe khác nhau người sử dụng 3 khung gầm không giống nhau, xuất kho tại 154 giang sơn trên trái đất. Chiếc hatchback cũ tại châu âu & Bắc Mỹ mang tên Scion iM dùng khung gầm riêng, chiếc sedan tại Trung Quốc/Bắc Mỹ lại ứng dụng khung gầm khác với những trường hợp bản wagon/sedan tại Nhật lại người sử dụng khung gầm khác nữa.
  Chiếc Corolla hatchback vừa mới được Toyota công bố hồi đầu năm mới sẽ là kiểu dáng xe khơi màn cho quy trình thống nhất của Corolla, theo sau sẽ là 2 phiên bản sedan & wagon, kỹ sư trưởng của dự án, ông Yoshiki Konishi cho biết trong buổi lái thử họ công ty tại đường cao tốc Fuji phía tây Tokeo.
  [​IMG]
  Corolla dòng đời mới sẽ thống nhất những bạn dạng toàn cầu sau 6 năm bị nội địa hóa.
  Khung gầm TNGA được xem là "xương sống" cho mọi phiên bản Corolla & lưu lại bước lột xác quan trọng của hãng xe loại nhỏ. Không chỉ là giúp nâng cấp giá trị Brand Name và khả năng tiếp thị của Toyota tại một vài Khu Vực, chuyển đổi khung gầm cũng có thể chấp nhận được hãng đơn thuần hóa việc chế tạo cũng giống như giai đoạn tiến hành lắp ráp xe, từ đó đạt được mô hình chế tạo càng tốt hơn. Bảng Báo Giá xe toyota Avanza
  16 nhà máy lắp đặt Corolla trên trái đất sẽ nhanh chóng được cách tân để đạt tiêu chuẩn lắp đặt TNGA bậc nhất, dự kiến xong trong 2 năm tới. Đây cũng chính là đợt nâng cấp tốt nhất, mau nhất trong lịch sử hào hùng Toyota với vốn chi tiêu chắc chắn không bên dưới 1 tỉ $. Hiện, cứ 10 giây trên trái đất có thêm một cái Toyota Corolla được giao tới tay hành khách trên thế giới với một,3 triệu xe đẩy ra mỗi năm.
  Trước đó, gần cũng như mọi dòng xe Corolla đều dùng chung khung gầm. Cho đến tận năm 2012 – thời điểm thế hệ thứ 11 chào làng, công đoạn lắp ráp vừa mới được trong nước hóa dày dặn hơn dẫn tới việc "phân nhánh" nói trên nhằm mục tiêu đáp ứng bậc nhất mong muốn khách hàng địa phương hoặc cung cấp nhu cầu luật pháp.
  Tham khảo: Autonews
  Toyota mách bảo bạn dạng hatchback Corolla 2019 Bảng Giá xe toyota Camry
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)