Toyota công bố dàn xe đưa tới VMS 2018

Thảo luận trong 'Ô tô, xe máy' bắt đầu bởi vinh89, 18/3/19.

 1. vinh89
  Offline

  vinh89 Active Member

  Toyota nước ta dự định mang 6 mẫu ô-tô đến Triển lãm ôtô VN (VMS) trong năm này, trong những số ấy có 3 mẫu lắp ráp nội địa and 3 mẫu nhập khẩu, gồm Vios, Corolla Altis, Innova and Wigo, Rush, Hiace. Đồng thời, Toyota quyết định đem đến sân chơi kiểu mẫu xe năng lượng điện ý nghĩ đó i-ROAD.
  Wigo đã có lần có mặt tại triển lãm năm kia nhưng ở event lần này, [Xem thêm: toyota Tiền Giang] kiểu dáng xe hiện diện với 1 vị thế khác, là xe đã xuất kho thị trường tiêu dùng chứ không đơn giản thăm dò ý kiến khách hàng. Trong hoàn cảnh đó, Avanza lôi kéo gần giống nhưng chưa có trong danh sách mà TMV công bố. Rush lần trên hết xuất hiện tại VMS.
  [​IMG]
  2 kiểu dáng xe nhập vào mới là Wigo and Rush vừa ra mắt liên tiếp được mang tới VMS.
  mặc dầu ông vua số lượng bán phân khúc thị trường SUV 7 chỗ là Fortuner có cải thiện mới, Toyota nước ta chưa đề cập sự xuất hiện của kiểu dáng xe này. Đây là công việc có phần thiếu hài hòa và hợp lý. Mặc dù thế, tin đồn thổi về việc Fortuner quay đi xuống tiến hành lắp ráp nội địa khiến đa số chúng ta suy đoán về những bất ngờ mà liên doanh Nhật sẽ mang tới VMS 2018.
  hãng xe Nhật sang lọc Innova để đang chào trong trường hợp mẫu MPV này không có biến đổi nào trong năm. Vì Sao một phần nào đó là để khẳng định cho cam kết "thúc đẩy chế tạo trong nước, bức tốc nội địa hoá". Tỷ lệ nội địa hoá của Innova đang tốt nhất đối với những dòng tiến hành lắp ráp khác.
  i-ROAD là kiểu mẫu xe thứ 7 được đặt trong quầy bán hàng của Toyota. Mẫu oto năng lượng điện 3 bánh không thể mới lạ trên thế giới nhưng nay vừa được đem đến toàn quốc. Toyota i-ROAD có duy nhất một ghế ngồi, vô-lăng cũng như ôtô thông thường, động cơ năng lượng điện và đặc là body xe nghiêng rạp sang 1 bên lúc ôm cua.
  Toyota i-ROAD có chiều dài và rộng lâu năm x rộng x cao thứ tự là 2.350 x 850 x 1.445 mm. Bề rộng xe chỉ bằng nửa bề ngang chiếc Vios, thậm chí còn nhỏ nhiều hơn một mẫu xe gắn máy phân khối to, nên khó xếp i-ROAD thành ô tô hay xe máy. Bộ động cơ năng lượng điện cho phạm vi vận động khoảng 60 km sau mỗi lần sạc đầy.
  tỉ mỉ xe năng lượng điện 3 bánh Toyota i-ROAD trên mặt đường phố. Video: Toyota.
  Để đang chào 7 chiếc xe, Toyota chọn bầu khâu khí có diện tích gần 550 m2 trong cơ sở trung tâm triển lãm SECC. Đây cũng chính là một phần nào đó Vì Sao khiến cho TMV không còn đem hết dải sản phẩm đang bán tới trưng bày. Thông điệp trong năm này là "Chuyển động tiên phong vì cuộc sống thường ngày sáng chóe hơn".
  VMS 2018 sẽ ra mắt từ thời điểm ngày 24/10 đến 28/10 tại trung tâm Hội chợ & Triển lãm TP sài gòn (SECC), Quận 7, TP. HCM. Sẽ sở hữu được 15 hãng với khoảng 120 mẫu mã xe thâm nhập triển lãm, gồm cả các dòng phổ thông cho đến bậc nhất.
  Hé lộ quầy hàng Lexus tại Triển lãm oto toàn quốc 2018
  Xem thêm: https://www.toyotafacts.org/
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)