Toyota chọn lựa nhiều sinh viên xuất sắc để luận bàn tuyệt kỹ buôn bán

Thảo luận trong 'Ô tô, xe máy' bắt đầu bởi vinh89, 21/3/19.

 1. vinh89
  Offline

  vinh89 Active Member

  Ngày 18/10/2018, Toyota VN (TMV) đã phối cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD and ĐT) công ty Lễ trao Học bổng Toyota 2018 tại Vĩnh Phúc. Đây chính là lịch trình được TMV triển khai thường niên nhằm khuyến khích and nâng cao lòng tin học tập của sinh viên đất nước hình chữ S.
  [​IMG]
  "Chúng tôi độc đáo chú trọng vào các ngành nghề giáo dục đào tạo & cải tiến và phát triển nguồn nhân lực như một ưu tiên hàng đầu”, Ông Toru Kinoshita, [bảng giá xe toyota Vios] Tổng Giám đốc TMV phát biểu tại sự kiện.
  chương trình Học bổng Toyota trao tặng 115 suất học bổng cho các sinh viên suất sắc chuyên ngành ô-tô, cơ khí, nhân viên kỹ thuật và môi trường của 16 trường đại học trên nước ta. Có một không hai, các sinh viên còn có thêm thời dịp thâm nhập không lấy phí khóa học Monozukuri – bí quyết thành công trong sản xuất & kinh doanh (dự kiến công ty tháng 1/2019), giúp các em có khả năng thực hiện công dụng vào trên thực tế các bước sau này.
  [​IMG]
  Em Hoàng hanh khô Quân – Trường Đại học Sư phạm nhân viên sửa chữa Vinh chia sẻ: “Em xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức để về sau là một trong số kỹ sư tốt, một công dân xuất sắc thuận lợi cho xã hội”.
  [​IMG]
  Ngoài khô cứng Quân, có khá nhiều sinh viên ưu tú khác góp mặt tại event.
  [​IMG]
  Ông Toru Kinoshita trao học bổng cho những em sinh viên.
  [​IMG]
  các em sinh viên chụp ảnh lưu niệm với thay mặt đại diện TMV & Bộ GD and DT.
  Ảnh: Phúc Thành
  Xếp dưới THACO và Hyundai chiến thắng nhưng Toyota cả nước vẫn có tên tuổi được "cuồng" nhất
  nguồn: http://toyotatiengiang.com.vn/vn/bang-gia-xe-toyota-vios-cap-nhat-moi-nhat-thang-3/-2019.html
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)