Tổng quan về máy bơm chìm giếng khoan

Thảo luận trong 'Hàng giảm giá' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 12/2/19.

 1. qwerty.seoer1
  Offline

  qwerty.seoer1 New member

  máy bơm nước thả chìm giếng khoan chính là bơm nước hỏa tiễn vì nó có hình dáng giống như tên lửa, hướng dẫn một loại máy bơm sử dụng để hút nước từ giếng sâu lên phục vụ cho cuộc sống.
  [​IMG]
  Tham khảo : bơm nước hỏa tiễn 2.5 in

  Đối với các cái giếng khoan có nồng độ sâu lớn như giếng khoan sử dụng công nghiệp thì không thể dùng bơm nước đặt trên cạn như bình thường bởi vì lực ly tâm của mẫu máy bơm nước trên cạn rất yếu, chúng chỉ phù hợp với những giếng khoan xài trong hộ dân dụng với độ sâu nhỏ. tuy thế máy bơm giếng khoan sinh ra để phục vụ cho các yêu cầu dùng lưu lượng nước lớn, hay với những giếng khoan có nồng độ sâu lớn.

  Thông thường, máy bơm nước thả chìm giếng khoan được dùng cho những giếng khoan sâu với mực nước cao hơn 15m, với độ sâu này thì máy bơm nước đặt cạn không thể hút tới. Chúng ta phải xài cái máy bơm thả chìm giếng khoan thả máy chìm trong nước hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn để việc bơm nước dễ dàng hơn vì lực đẩy li tâm của máy mạnh - lực đẩy ly tâm này là Nguyên lý hoạt động của dòng bơm nước thả chìm giếng khoan.

  Bộ phận chính của máy bơm nước hỏa tiễn giếng khoan gồm:

  Thân bơm: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ vì vận hành của nó hoàn toàn chìm trong nước.
  Cánh máy bơm: Bộ phận này nằm trong bể bơm, một chiếc máy bơm chìm giếng khoan có nhiều tầng cánh máy chồng lên nhau để tạo ra lực đẩy ly tâm vô cùng mạnh cho máy bơm nước và được cấu tạo từ thép không gỉ.

  Động cơ điện: cấu tạo với mẫu động cơ không đồng bộ 2 cực

  Nguyên lý vận hành của bơm nước thả chìm giếng khoan là vận hành của lực ly tâm. Nước được hút lên nhờ lực hút của bơm ly tâm, sau đó nước được di chuyển qua thân bơm, qua ống đẩy bơm lên.

  những chú ý trong quá trình sử dụng máy bơm nước thả chìm giếng khoan
  [​IMG]
  Tham khảo thêm : máy bơm nước thả tõm

  - Khi mua máy bơm nước điện chìm giếng khoan bạn nên chú ý đến cái máy để chọn lựa một máy phù hợp nhất với mục đích sử dụng.
  - Bạn nên đọc kĩ chỉ khi cài đặt, nếu không được bạn nên nhờ nhân viên lắp đặt của công ty trợ giúp.
  - Khi rắp đặt xong bạn nên thử kiểm tra tình trạng hoạt động của máy.
  - bơm nước thả chìm trong nước nên việc bảo trì và khắc phục rất khó khăn.
  - Do máy được đặt hoàn toàn trong nước nên dễ dàng bị ăn mòn đó chính là Nguyên do ăn mòn những mối hàn của khoang mô tơ, khiến nước bị dò gỉ vào khoang, làm hỏng bơm nước.

  Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất may bom nuoc tha tom hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
  Hotline : 0938 344 566
  Web site : hupa.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)