TỔ CHỨC TIỆC LIÊN HOAN TẤT NIÊN, LIÊN HOAN CUỐI NĂM

Thảo luận trong 'Du lịch bốn phương' bắt đầu bởi thanhthang, 15/1/19.

 1. thanhthang
  Offline

  thanhthang New member

  TỔ CHỨC TIỆC LIÊN HOAN TẤT NIÊN, LIÊN HOAN CUỐI NĂM

  Tìm địa điểm tổ chức tiệc tất niên công ty sao cho vừa hợp ngân sách công ty, vừa vui vẻ thoải mái, vừa thuận tiện cho hầu hết cán bộ công nhân viên trong công ty trong việc đi lại là vấn đề không hề nhỏ đối với mỗi công ty dịp cuối năm. Cùng tìm hiểu xem địa điểm Nhà hàng Hải Dương phù hợp như thế nào nhé!


  [​IMG]

  Liên hoan tất niên hay còn gọi là liên hoan cuối năm, gala dinner, year end party là sự kiện không thể thiếu của bất cứ công ty hay đoàn thể nào vào dịp cuối năm, là dịp để công ty tổng kết các hoạt động năm cũ và đưa ra kế hoạch cho năm mới tiếp tục hoạt động và phát triển.

  Đặt tiệc liên hoan tất niên, gala dinner là việc không hề đơn giản như bạn nghĩ, từ việc chọn địa điểm tổ chức, lên chương trình như thế nào, lựa chọn địa điểm như thế nào để phù hợp với không khí buổi tiệc, mà lại vừa phù hợp với ngân sách của công ty.

  Bên cạnh đó, thời điểm cuối năm do nhu cầu tìm địa điểm tổ chức tiệc liên hoan công ty rất lớn nên nếu bạn không đặt chỗ sớm thì sự lựa chọn của bạn lại càng bị hạn chế.

  Nhà hàng Hải Dương là nhà hàng chuyên tổ chức tiệc liên hoan công ty, liên hoan cuối năm, liên hoan tất niên, galar dinner, hội nghị tổng kết, tri ân khách hàng,... với điều kiện và không gian rất phù hợp với các công ty hiện nay:

  KHÔNG GIAN NHÀ HÀNG ẨM THỰC HẢI DƯƠNG

  Không gian tầng 2 và tầng 3 với sức chứa tới gần 120 khách chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng để tổ chức các sự kiện cho công ty, tiệc sinh nhật, liên hoan tổng kết cuối năm,....

  Đặc biệt, quý khách có thể tổ chức tiệc trong và ngoài trời tại tầng 6.

  nhà hàng tổ chức họp mặt không gian và thiết kế sang trọng, đẹp mắt của nhà hàng cùng với những món ăn tươi sống chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách khó tính nhất.

  Nhà hàng Ẩm Thực Hải Dương

  Tiệc Cưới - Sinh Nhật - Liên Hoan - Hội Nghị

  Cơ sở : Vòng xoay mỹ Phước tân vạn đường tạo lực 6 , khu phố 5 phường định hòa thành phố mới

  Hotline: 0945.037.097

  Website: nhahangamthuchaiduong.com
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)