Tìm hiểu về xuất xứ của máy bơm nước Pentax

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi dailymaylanh, 22/1/19.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh New member

  MÁY BƠM NƯỚC PENTAX


  Thương hiệu máy bơm Pentax ngày nay trội lên như là một sự chọn lọc hàng đầu cho các giải pháp về hệ thống cấp thoát nước. Với dòng sản phẩm được sinh sản đa dạng, phong phú, đặc biệt máy bơm Pentax luôn đáp ứng những giải pháp chuyên sâu cho các vấn đề khó khăn của khách hàng. Với 25 năm kinh nghiệm trên thị trường quốc tế về máy bơm điện thủy lực, chúng tôi tự tin luôn đem đến sản phẩm tốt nhất cho vấn đề của bạn.

  Xem >>> máy bơm Ebara


  Máy bơm nước Pentax ngày càng trở nên sự chọn lọc cho các dự án trung tâm của quốc gia. Pentax luôn bảo đảm quá trình sinh sản khép kín, hệ thống phân phối linh hoạt bao phủ toàn cầu. Việc luôn lắng tai và tập kết nghiên cứu nhằm tạo ra các sản phẩm hàng đầu giải quyết các giải pháp và yêu cầu của thị trường. Pentax luôn đồng hành và tương trợ các hoạt động kinh doanh với các giải pháp tùy chỉnh ở cấp độ quốc tế.


  Máy bơm Pentax được sinh sản phát triển trên nhiều dây chuyền lắp ráp tự động, được hoàn thiện và thể nghiệm theo quy trình nghiêm ngặt. Luôn đổi mới và sáng tạo đóng một phần quan trọng giúp không ngừng đáp ứng các đề nghị của khách hàng, do đó tăng cường mối quan hệ tin với các đối tác và nhà cung cấp. Với dây truyền được số hóa có thể quản lý kịp thời và chuẩn xác quy trình sản xuất của bất kỳ sản phẩm nào.

  [​IMG]

  Xem >>> https://maybomnuochcm.vn/danh-muc/may-bom-truc-ngang-dau-gang-1565


  giao hội vào chất lượng nên máy bơm nước Pentax luôn được đánh giá là thương hiệu uy tín trong nước cũng như quốc tế. thành quả này có được là do Pentax ưu tiên nghiên cứu vật liệu mới cho dòng máy bơm Pentax giúp nó có khả năng chống ăn mòn khi hoạt động trong mọi điều kiện môi trường, ngoại giả vấn đề tiết kiệm năng lượng trên các bơm cũng được vận dụng trên dòng máy bơm Pentax như công nghệ điều khiển bơm bằng biến tần điều này được khách hàng ưng ý khi dùng dòng máy bơm của Pentax.


  Luôn đổi mới, sáng tạo và vận dụng những công nghệ mới lên dòng bơm Pentax được diễn đạt rõ ràng nhất chuẩn y các sản phẩm máy bơm đa dạng của Pentax. Một số sản phẩm nổi bật của máy bơm nước Pentax như: máy bơm chìm, máy bơm Inox, máy bơm tăng áp, máy bơm hóa chất, máy bơm đẩy ngang, máy bơm hoa tiêu dạng đứng… điều này minh chứng cho châm ngôn của hãng: luôn lắng tai và giải quyết các giải pháp kỹ thuật của khách hàng thông qua các dòng sản phẩm máy bơm Pentax đa dạng và phong phú mà hãng cung cấp trên thị trường hiện nay.  Máy bơm nước Pentax hiện trên thị trường với hơn 150 mẫu máy bơm với những giải pháp đa dạng về công suất hạp cho hộ gia đình đến những dự án lớn tầm cỡ quốc tế, máy bơm Pentax với thiết kế đương đại, nhỏ gọn, độ ồn thấp luôn là những ưu điểm trội của dòng máy bơm Pentax.

  Xem >>> Máy bơm công nghiệp


  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

  Điện thoại: 0977 515 686 - 028 37 525 204

  Email: [email protected]
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)