Tìm hiểu về cách chọn máy bơm nước đẩy cho nhà cao tầng

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi dailymaylanh, 26/2/19.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh New member

  MÁY BƠM NƯỚC CHO NHÀ CAO TẦNG


  Hệ thống cấp nước thành phố luôn trong tình trạng quá tải, nhất là những khu vực xa xôi và các chung cư nhà cao tầng, tại các vị trí cao nhất của tòa nhà sẽ cảm nhận rõ rang nhất về sự thiếu hụt nước vào giờ cao điểm nhiều người sử dụng. Đây là thời điểm chúng ta nhận ra rằng chúng ta lệ thuộc vào nước như thế nào, từ sinh hoạt đến tắm giặt quần áo. Do đó áp lực nước trong đường ống là rất quan yếu, chính cho nên chúng ta hay dùng máy bơm nước cho nhà cao tầng để giúp tăng sức ép nước trong đường ống.

  Xem >>> máy khấy chìm


  Mọi người rất ngại khi mua những căn hộ ở tầng cao của tòa nhà nếu hệ thống cung cấp nước không được thiết kế một cách ổn định. áp lực nước u ám ở đó. Để tránh điều này, các kỹ sư ống nước cần để ý cẩn thận để khoanh vùng các hệ thống nước, hệ thống máy bơm nước cho nhà cao tầng được dùng đồng thời đó là bơm tăng áp. trước nhất, áp lực cao và thấp cần phải được xác định. Hệ thống đường ống dẫn nước thường hạn chế sức ép nước cao đến 80 psi. dùng 70 psi sẽ dẫn đến tốc độ dòng chảy dễ quản lý hơn bằng cách sử dụng búa nước. Những thiết bị này sẽ giúp tiện tặn phí tổn lắp đặt và tăng tuổi thọ cho hệ thống.


  Các chung cư cao tầng thường tận dụng tầng mái của tòa nhà để xây thêm các bể chứa nước để tận dụng chiều cao của bể nước để gia tăng sức ép lên hệ thống cấp nước của tòa nhà nhằm cung cấp nước ổn định cho các căn hộ trong tòa nhà. Chính thành ra sẽ có một máy bơm nước cho nhà cao tầng giúp đẩy nước thủy từ hệ thống cấp nước tỉnh thành lên bể chứa trên tầng mái của tòa nhà.  [​IMG]

  Xem >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham/may-bom-chim-hut-bun-730


  Máy bơm nước cho nhà cao tầng được tính tình dựa vào chiều cao của tòa nhà, giúp bơm dễ dàng đẩy nước mau chóng lên bể chưa trên tầng mái, bơm sẽ hoạt động dựa vào tín hiệu phao trong bể mà hoạt động và ngắt một cách hợp lý giúp kiệm ước năng lượng dùng cho bơm.


  Bể chứa nước cao chỉ đơn giản là tận dụng lợi thế của lực hấp dẫn để cung cấp nước tại các thiết bị ống nước với áp suất và lưu lượng hiệp. Một hệ thống bơm tăng áp bổ sung cho bể sau khi mực nước xuống dưới mức xác định, và bị tắt khi bình chứa đầy để tránh tràn. Máy bơm đảm bảo tính sẵn có của nước, trong khi bình tăng cao cung cấp áp lực cấp thiết. Lợi thế của cấu hình này là tính linh hoạt, so với một hệ thống mặc cả áp suất và lưu lượng phải được xem chi tiết để tuyển lựa một máy bơm nước cho nhà cao tầng ăn nhập.


  Xem thêm >>> Máy bơm Panasonic


  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

  Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

  Điện thoại: 0938 999 450 - (028)6266 0373
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)