Thích Chevrolet Trailblazer nhưng sẽ mua Toyota Fortuner

Thảo luận trong 'Ô tô, xe máy' bắt đầu bởi vinh89, 26/2/19.

 1. vinh89
  Offline

  vinh89 New member

  Là tân binh trong phân khúc SUV 7 chỗ tầm giá 1 tỷ đồng tại đất nước hình chữ S, Chevrolet Trailblazer phải đối diện mức cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ có tiếng tăm lâu lăm cũng như Toyota Fortuner hay Mitsubishi Pajero Sport. Sức ép tối đa đến từ Fortuner - kiểu dáng xe bán chạy nhất phân khúc thị trường với thị phần tiêu dùng đạt hơn khoảng 75% (13.023 xe) trong năm 2017.
  Xem thêm: toyota Tiền Giang
  Chevrolet Trailblazer lấy mọi công nghệ and giá cả để đối đầu
  GM ra mắt bảng giá xe Chevrolet Trailblazer lúc chưa bắt đầu chào làng. Giá niêm yết từ 859 triệu cộng thêm ưu đãi tiền mặt 50 triệu đưa bảng giá xe xuống giao động 800 triệu đ. Bản bậc nhất nhất sau khuyễn mãi thêm chỉ bên dưới 1 tỷ đồng. So giá bán đi với Toyota Fortuner, một cách khách quan mẫu SUV của Mỹ như 1 món hời, ít hơn tới khoảng 300 triệu đ.
  [​IMG]
  Báo Giá xe Chevrolet Trailblazer vào thời điểm tháng 5,6/2018.
  cùng với lợi thế về giá xe Trailblazer cũng đến từ mức thuế nhập vào còn 0%. Trong trường hợp đó, Fortuner vẫn niêm yết báo giá cũ, lúc thuế ở mức 30%. Khi lô vừa mới được đưa từ Indonesia về, sẽ có khả năng trong vài tháng tới, báo giá xe Fortuner đc kỳ vọng sẽ giảm. Dẫu vậy, để giảm liền 300 triệu đồng, ngang báo giá Trailblazer là việc khó xảy ra.
  công nghệ là điểm vượt trội sau đó của Trailblazer. Thông số kỹ thuật xe hào nhoáng với những công dụng bình an theo ý mình & lắp đặt thư giãn hàng đầu phân khúc thị trường. Nên chú ý điểm mù, báo lệch làn phân cách đường hay phát hiện phương tiện cắt ngang ở phía đằng sau là số ít Một trong những mọi công nghệ an toàn tân tiến mà Trailblazer có, còn các địch thủ không có hoặc có nhưng loại bỏ hơn (như Mitsubishi Pajero Sport).
  Xem thêm: toyota Tien Giang
  "chú ý báo giá và giải pháp công nghệ ‘ngọt’ quá. Theo những thông số kỹ thuật mà hãng ra mắt thì ‘thánh lật’ cũng phải khóc thét," anh Nguyễn Lâm, một người đang dùng chiếc Toyota Fortuner đời 2011, cho biết thêm khi làm xong tham khảo về xe Trailblazer.
  [​IMG]
  Anh Lâm là người sử dụng xe Fortuner nhưng cũng phải xiêu lòng trước những thông số của Trailblazer. Ảnh: NVCC.
  "Tượng đài" Toyota Fortuner vẫn khó sụp đổ bởi…
  Fortuner đc không chỉ có dân buôn xe mà cả các người buôn bán dịch vụ chở hàng hay chở khách đánh giá cao, theo các tiêu chuẩn cũng như thời gian chịu đựng, lành, túi tiền chăm xe thấp và độc đáo bản máy dầu tiết kiệm xăng. Hơn nữa, tâm lý đám đông cũng tạo ra Fortuner đc đẩy lên mức "thần thánh" cũng như tượng đài trong phân khúc. Nguồn hàng khan, bảng giá xe thậm chí còn bị đẩy lên khoảng 200 triệu đ nhưng vẫn có thu hút khách mua.
  Anh Dương Minh, một người kinh doanh buôn bán dịch vụ cho thuê ô-tô tại phía Nam, cho biết: "Tôi có mua những chiếc Fortuner máy dầu để được phục vụ buôn bán. Xe lành, chẳng có gì để hỏng, ít tốn dầu, chạy tỉnh suốt mà vẫn chắc chắn. Chính là ưu tiên cao cấp lúc mua xe để kiếm tiền. Nếu lọc giữa Fortuner & Trailblazer, tôi vẫn tậu xe Toyota để chạy chuyên dịch vụ, dù rằng đang di chuyển Chevrolet Cruze."
  [​IMG]
  Fortuner, Innova hay Vios là những mẫu xe đc dân kinh doanh dịch vụ luân chuyển tin sử dụng. Ảnh minh hoạ.
  chấp nhận với ý kiến, anh Nguyễn Đạt, một tài xế Grab đang di chuyển Toyota Vios, chia sẻ: "đồng đội trong nghề tậu xe đều chiết khấu Toyota. Có anh bạn chạy Chevrolet Cruze, sau một số năm, máy nhanh xuống, nguyên nhiên liệu uống dày hơn. Tôi vào nghề đã 8 trong năm này. Cũng từ kinh nghiệm cá thể & nghe nhiều đồng nghiệp, tôi thấy Toyota vẫn lành nhất, ít phải lo nghĩ khi sử dụng. Dù báo giá ban đầu có giá bán đắt hơn nhưng lâu hơn cung cấp lại ít mất bảng giá."
  "Ai chẳng thích xe nhiều đồ chơi [nhiều giải pháp công nghệ trên Chevrolet Trailblazer - PV] nhưng ô-tô vẫn là tài sản to với người dân sinh sống nên trước khi mua xe đa số chúng ta vẫn ưu đãi Toyota bậc nhất. Không hẳn ai có tiền tậu xe cũng có thể có tình huống nuôi xe nếu như có hỏng vặt," anh Đạt cho thấy thêm.
  Nhiều công nghệ, giá lại rẻ, nhưng Chevrolet Trailblazer gặp gỡ phải rào cản "lành, bền & ít mất giá" của kẻ địch Toyota Fortuner. Sẽ rất cần thời gian, ít nhất một một số năm, để các người dùng ban đầu xác nhận rằng Trailblazer có sự thật giỏi và đáp ứng của họ hay không. Dù sao, Trailblazer cũng chính là gương mặt hoàn toàn mới trong phân khúc. Tiếp đến, những lời bình chọn này sẽ ảnh hưởng lớn tới doanh số của mẫu SUV của Mỹ tại VN.
  thời dịp nào cho Chevrolet Trailblazer - SUV 7 chỗ rẻ nhất tại Việt Nam?
  http://toyotatiengiang.com.vn/
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 1)