Than hoạt tính lọc nước trong chế tác vàng – Than hoạt tính

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi moitruong1412, 19/4/19.

 1. moitruong1412
  Offline

  moitruong1412 Active Member

  Than hoạt tính trong phục hồi vàng

  Chức năng của than hoạt tính để khai hoang vàng

  Vàng là nhân tố kim khí có màu vàng khi thành khối, khi dạng bột vàng thuần chất 100% có màu đen, hồng ngọc hay tía khi được cắt nhuyễn. Nó là kim loại dễ uốn dát nhất được biết.

  Than hoạt tính thường được sử dụng trong việc hấp thụ các phức chất xyanua vàng trong chế biến vàng. Thủ tục này có thể được đưa vào câu đáp rõ ràng thông qua cột tầng sôi hoặc dự vào quá trình lọc trên bể cùng với việc tách carbon. Than hoạt tính trong quá trình xyanua vàng hay thường được gọi là than hoạt tính là than làm từ than vỏ dừa, than hoặc than hoặc gỗ. dùng thẳng tắp nhất là than hoạt tính dạng hạt từ than vỏ dừa.

  Bài viết được xem nhiều nhất: than hoạt tính lọc nước

  Với việc xử lý cụ thể quy trình kích hoạt này như xử lý với áp suất và nhiệt độ cao hơn, than hoạt tính có thể có bề mặt trong khu vực. Carbon kích hoạt glanural có cội nguồn từ vỏ dừa được tạo ra bởi piroliswith nhiệt độ 600-900 độ C bằng cách sử dụng khí hiếm (argon hoặc nitơ) hoặc từ quá trình đốt cháy hoặc oxy hóa.

  [​IMG]

  Than hoạt tính xúc tiếp với bột giấy bao gồm vàng thường có thể phục hồi hơn 99,5% vàng tại dung dịch trong 8 đến 24 giờ, dựa trên khả năng phản ứng của carbon, lượng carbon được dùng cùng với hiệu quả của máy trộn. Carbon sau đó được tách ra khỏi bột giấy bằng màn hình wateror được quét bằng thủy động lực học, do đó ngăn chặn sự chói mắt từ các hạt carbon có kích thước gần. Dư lượng bột giấy sau đó có thể được làm dày thành các xyanua khác có chứa chất thay thế để thu hồi / phân hủy xyanua này, hoặc được đưa thẳng vào kho chứa chất thải trong dung dịch chứa xyanua có độc vào nhà máy thải.[​IMG]

  Chất hấp phụ vàng trên than hoạt tính được lấy ra từ carbon bằng cách rửa giải, tiêu biểu là với dung dịch xyanua nước ăn da gợi cảm. Vàng đã thu được bằng hệ thống xi măng hoặc bằng cách đốt điện của phương thuốc này, trong khi carbon có thể được tái sử dụng. Than hoạt tính có thể được tái dùng bằng cách rửa bằng axit clohydric loãng (HCl) để loại bỏ tạp chất kim loại và trung hòa bằng xút. Việc kích hoạt lại sau đó được thực hiện với lò quay ở nhiệt độ 730 độ C trong 20 phút. Nói chung, 10 phần trăm carbon bị mất trong thủ tục vì mài mòn. trong quy trình, hoạt động của carbon đã giảm đi do đó hiệu quả của quá trình cô lập carbon phải được theo dõi và nếu cấp thiết phải gia nhập carbon tươi. Trong khẩn hoang truyền thống nói chung carbon chứa đầy các phức vàng ngay trong khí. Bụi trong quá trình đốt carbon sau đó được đưa đi bơm. kim khí có thể được xử lý thẳng. Điều này có thể được thực hiện do các nguyên tố tổn phí và công nghệ. Khi carbon không được dùng để tiếp thu vàng hòa tan từ bùn rỉ được đề cập ở trên, dung dịch mang vàng phải được tách ra khỏi các phần rắn bằng cách sử dụng các thành phần lọc hoặc làm dày. Giải pháp thu được, được gọi là phương thuốc mang thai, được tiếp xúc với liệu pháp bổ sung (bên cạnh carbon dioxide) để thu hồi vàng hòa tan

  [​IMG]

  Than hoạt tính lọc nước trong hồi phục vàng

  Khi vàng được hòa tan trong dung dịch xyanua, cách tốt nhất để hồi phục nó là dùng than hoạt tính, đây là một biện pháp thay thế khả thi cho việc dùng kẽm.

  Quá trình thu hồi vàng bằng than hoạt tính được thực hiện như sau:

  Than hoạt tính được đặt trên giường trong tháp. Dung dịch xyanua sẽ đi qua than hoạt tính.

  Khi dung dịch xyanua đi qua lớp than hoạt tính, vàng bị giữ lại trong các micropores.

  Dung dịch xyanua được loại bỏ hoàn toàn không có vàng.

  Một bước giải hấp được thực hành, tức thị than hoạt tính thực hành quá trình hấp phụ vàng bị tước đi để bình phục.

  Bài viết được xem nhiều nhất: than hoạt tính dạng hạt

  Vàng đã bị cô lập có thể được tái dùng, giống như than được kích hoạt lại cho quá trình bình phục vàng tiếp theo, thậm chí có thể được sử dụng trong các quy trình khác nhau, chả hạn như lọc nước, như trường hợp có thể.

  Mọi chi tiết về sản phẩm than hoạt tính như: Than hoạt tính xử lý nước, than hoạt tính lọc nước, than hoạt tính khử mùi..vv. với giá rẻ nhất chất lượng uy tín đảm bảo xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH Trúc Vàng:
  Địa chỉ: 232/28 đường Hương Lộ 80, khu phố 2, phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, thành thị Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Điện thoại: Oánh: 0916158711 – Trưởng: 0903387995
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)