Tại sao màn hình led được sử dụng trong phòng họp

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn' bắt đầu bởi CongTB, 15/4/22.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Expired VIP

  Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, yêu cầu của mọi người đối với các sản phẩm trưng bày hội nghị không ngừng tăng cao. Máy chiếu truyền thống dần không thể đáp ứng được nhu cầu của mọi người và màn hình LED , là thiết bị đầu cuối của màn hình hội nghị cao cấp, ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn với các giải pháp hoàn thiện, hiệu suất sản phẩm xuất sắc và trải nghiệm hội nghị thoải mái, đang nở rộ ở mọi tầng lớp xã hội. Vậy tại sao mọi người lại ưa chuộng màn hình hội nghị LED màu khổng lồ mạnh mẽ ?
  màn hình LED full color có thể nhận ra hình ảnh ghép liền mạch ở bất kỳ kích thước nào. Theo yêu cầu của các phòng họp có quy cách khác nhau, có thể ghép màn hình kích thước lớn 2K, 4K, 8K… tùy ý. Cho dù phòng họp lớn đến đâu, một màn hình LED lớn có thể được tạo ra để phù hợp với nó. Việc ứng dụng máy chiếu trong các hội trường lớn đòi hỏi công nghệ kết hợp trình chiếu, điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả hiển thị tổng thể.
  1. Độ sáng cao. Màn hình không bị ảnh hưởng bởi độ sáng xung quanh
  So với môi trường họp truyền thống “phòng họp nhỏ màu đen”, màn hình họp màu khổng lồ mạnh mẽ hỗ trợ “mở cửa sổ trần để nói sáng” và độ sáng có thể được điều chỉnh từ 200-7000nit. Độ sáng màn hình có thể được điều chỉnh theo độ sáng xung quanh.
  2. Độ tương phản cao. Tái tạo màu sắc trung thực.
  Độ tương phản và độ bão hòa màu của màn hình LED cao hơn nhiều so với máy chiếu, giúp phục hồi màu sắc trung thực hơn mà không có hiệu ứng làm trắng mà máy chiếu thường có. Màn hình hiển thị trung thực và tinh tế hơn, màu sắc sống động và bão hòa hơn. Các sản phẩm dòng Q Pro và S được trang bị IC tiết kiệm năng lượng kép PWM-SS để đạt được màn hình led độ nét cao với tốc độ làm tươi ≥3840Hz, máy ảnh không nhấp nháy và từ ngữ không rung.
  3. Góc nhìn cực rộng. Chi tiết của các cuộc họp quy mô lớn cũng có thể được nhìn thấy trong nháy mắt.
  Màn hình LED đủ màu trong nhà mạnh mẽ có góc nhìn cực rộng 140 ° -160 ° theo chiều ngang, và bất kỳ vị trí nào cũng là góc nhìn vị trí C. Ngay cả khi một cuộc họp hàng trăm người có mọi nơi trong nháy mắt, nó có thể đáp ứng tốt hơn môi trường của các phòng họp lớn và các cuộc họp kiểu bước. Môi trường phòng cần. Tuy nhiên, thiết bị chiếu chỉ có góc nhìn tốt nhất là 45 độ, và khoảng trống lộ ra ngay sau khi so sánh được thực hiện!
  4. Tuổi thọ lớn. Đạt được nhiều điều thú vị hơn
  Màn hình LED màu khổng lồ mạnh mẽ có tuổi thọ cao 100.000 giờ, tương đương với tổng tuổi thọ của 33.3 máy chiếu (tuổi thọ thông thường của máy chiếu chỉ là 3000 giờ), phá vỡ giới hạn thời gian và đạt được nhiều thành tựu thú vị hơn.
  Bất kỳ thiết bị đầu cuối nào cũng có thể được kết nối trực tiếp với màn hình LED lớn thông qua đường dây tương ứng (mạng, cáp HDMI, mạng không dây, v.v.) để nhận ra sự kết nối đồng thời giữa màn hình nhỏ và màn hình lớn, hỗ trợ trình chiếu không dây và màn hình hiển thị LED chia nhỏ, và giải phóng tính linh hoạt và khả năng hoạt động hơn.
  >>> Xem: https://hoanghaled.vn/bao-gia-man-hinh-led/
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)