Quy Trình Xem Xét Đơn Xin Định Cư Canada Theo Diện Đầu Tư

Thảo luận trong 'Du lịch bốn phương' bắt đầu bởi Hocnauan, 4/2/20.

 1. Hocnauan
  Offline

  Hocnauan Expired VIP

  Quy Trình Xem Xét Đơn Xin Định Cư Canada Theo Diện Đầu Tư


  Được giới thiệu vào năm 1986, Chương trình Định cư Canada diện đầu tư (QIIP) với các thành công lớn to, đem đến thời cơ nhập cư vào Canada qua tỉnh Quebec dành cho các cá nhân và gia đình có giá trị tài sản ròng rã cao và hội đủ điều kiện trên toàn thế giới. Với việc kết thúc Chương trình Định cư Liên bang theo diện đầu tư của Canada, QIIP là Chương trình Thị thực Định cư Canada theo diện đầu tư độc nhất vô nhị của loại hình này hiện có dành cho các nhà buôn bán quốc tế, và chương lớp lang hào với những tiêu chuẩn tương đương với chương trình của liên bang trước đây.
  [​IMG]
  Bước 1: Công ty luật làm việc kèm với người mua để thu thập tất cả các tài liệu hỗ trợ theo yêu cầu của Chương trình Định cư Quebec theo diện đầu tư bao gồm:
  • giấy má nhận dạng và trạng thái dân sự
  • Lý lịch tư pháp
  • Tài liệu chứng minh giá trị tài sản ròng
  • Tài liệu chứng minh kinh nghiệm điều hành tổ chức
  • các văn bằng giáo dục
  Bước 2: nếu có bất kỳ tài liệu nào bằng tiếng Việt, công ty luật sẽ hỗ trợ quý vị trong việc thuê biên dịch được công nhận dịch công chứng các tài liệu. Xin lưu ý rằng: những cơ quan thiên cư của Canada sẽ chỉ hài lòng những bản dịch công chứng được ký hoặc đóng dấu bởi những biên dịch giỏi có bằng cấp dịch thuật có thể kiểm chứng ở Canada. Nếu không, các tài liệu được dịch mà không kèm một bản công nhận về tính chuẩn xác của bản dịch cũng như trình độ chuyên môn của biên dịch sẽ không được công nhận.
  Bước 3: Luật sư hoàn tất mẫu đơn xin cấp Thị thực Định cư Canada theo diện đầu tư tuân theo chỉ dẫn của chính phủ và tổng hợp lại toàn bộ những tài liệu hỗ trợ.
  Bước 4: Quý khách coi xét lại các giấy má và ký những đơn đề nghị QIIP cũng như giấy giao cho cho công ty luật thay mặt mình liên hệ với Chính phủ.
  Bước 5: Luật sư chính thức nộp đơn và tài liệu tương trợ có chữ ký tới Phòng Nhập cư của Quebec để xử lý ban sơ. Lệ phí nộp đơn cho Chính phủ với khoản tiền 15.111 CAD phải nộp vào thời điểm này, và phải được trả tiền bằng ủy nhiệm chi qua Hãng Bưu chính Canada hoặc bằng ân hận phiếu ngân hàng được rút ra từ một ngân hàng có hội sở tại Canada.
  Bước 6: Các đơn không đầy đủ được trả lại cho ứng viên. Các đơn đầy đủ được đưa danh mục chờ xử lý và Phiếu hấp thụ thủ tục chính thức của QIIP được gửi cho đương đơn.
  Bước 7: Các cơ quan thiên cư của Quebec coi xét đơn để đảm bảo người mua đáp ứng toàn bộ các yêu cầu của chương trình định cư Canada theo diện đầu tư bao gồm kinh nghiệm quản lý tổ chức và giá trị tài sản ròng rã tối thiểu thu được một phương pháp hợp pháp.
  Bước 8: Các ứng cử viên đáp ứng những điều kiện và tiêu chí ưng ý của Chương trình Định cư theo diện đầu tư (IIP) sẽ được lên kế hoạch cho một cuộc phỏng vấn tư nhân với cán bộ thiên di của Quebec. Trong vòng mười ngày làm việc tính từ lúc ngày lên kế hoạch phỏng vấn, các người tìm việc phải nộp các biểu mẫu và tài liệu cập nhật cho cán bộ di trú của Quebec, kèm với những tài liệu bổ sung khác mà có thể hỗ trợ đơn của họ. Luật sư làm việc chặt chẽ với các bạn để đảm bảo các tài liệu sửa đổi phản ánh chuẩn xác tình hình nguồn vốn bây giờ của khách hàng. Luật sư cũng sẽ tự mình chuẩn bị giúp người mua cho cuộc phỏng vấn của họ, bao gồm các buổi giải đáp riêng trực tiếp. Ví như nhu yếu, sẽ có một phiên viên đủ năng lực sẽ để hỗ trợ công tác chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn này. Xin lưu ý rằng: trong một số tình huống nhất mực, những cuộc phỏng vấn tư nhân có thể được các cơ quan thiên di bỏ qua trong trường hợp mà người dùng nhận được một thông báo chính thức về việc bắt đầu từ bỏ cuộc phỏng vấn.
  Bước 9: Sau lúc hoàn thành phỏng vấn cá nhân thành công, viên chức di cư của chương trình định cư Quebec theo diện đầu tư sẽ hài lòng người mua về mặt nguyên tắc và gửi cho họ những chỉ dẫn chuyển khoản chi tiết.
  Bước 10: Quý khách có tối đa 110 ngày để chuyển thành công khoản tiền đầu tư 800.000 USD Canada (CDN). Người dùng chuyển tiền đầu tư duyệt một trung gian nguồn vốn được giao cho theo Chương trình Định cư Quebec theo diện đầu tư bằng hình thức chuyển khoản chi phí vay vốn trước với số tiền vào khoảng $220.000 trong khoảng thời gian này.
  Bước 11: Sau lúc nhận được đầy đủ khoản tiền đầu tư 800 nghìn CDN, các nhân viên thiên cư sẽ cấp "Thư ưng ý của Quebec" hoặc "Certificat de Sélection du Québéc", thường được gọi là CSQ. Việc cấp CSQ có tức là đã chấp thuận đương đơn ở cấp tỉnh giấc, và thủ tục của đương đơn sau đấy sẽ được bàn ủy quyền Văn phòng tiếp thụ giấy tờ (CIO) của Cục di cư và Quốc tịch Canada để được xử lý ở cấp liên bang. Lệ phí xử lý thủ tục cấp liên bang cần phải trả tiền ở quá trình này.
  Bước 12: Sau khi các cơ quan cấp thị thực định cư Canada đã đánh giá đơn của nhà đầu tư, các hướng dẫn y tế được gửi cho người dùng. Khách hàng cũng như những thành viên gia đình đồng hành phải trải qua một cuộc rà soát y tế do thầy thuốc được Cục thiên cư và Quốc tịch Canada (CIC) ưng chuẩn, nếu có.
  Bước 13: Sau khi các viên chức thiên di nhận được kết quả kiểm tra y tế, những người tìm việc thành công và gia đình của họ được chấp nhận hoàn toàn về việc cấp Thị thực Định cư Canada theo diện đầu tư. Tại thời khắc này, yêu cầu xin cấp thị thực chính thức cho những hộ chiếu của từng người được đưa vào trong thủ tục của nhà đầu tư được sản xuất cho mục đích xin cấp thị thực. Phí Quyền Thường Trú Nhân (RPRF) cần phải nộp ở công đoạn này.
  Bước 14: Thị thực thương buôn Canada theo diện đầu tư được cấp cho đương đơn và mỗi thành viên trong gia đình đi cùng. Thị thực theo diện đầu tư sẽ có ngày hết hạn chính là hạn ngày cuối cùng một người có thể sử dụng nó để được nhập cảnh vào Canada theo dạng thường trú. Sau khi cho đến Canada, những người mang Thị thực Định cư Canada theo diện đầu tư sẽ nhận được một Thẻ Thường trú có thể được sử dụng để dời khỏi và quay trở lại Canada một cách tự do.
  Công ty tư vấn định cư Westlife
  • Địa chỉ: Phòng 2002A, Tầng 20, Tòa nhà Centec Tower 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP.HCM
  • Điện thoại: 0911.024.114
  • Website: dinhcutoancau.vn
  • Email: [email protected]
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)