Piano mang lại những sắc thái biểu cảm cho buổi hòa nhạc acoustic

Thảo luận trong 'Hàng giảm giá' bắt đầu bởi havu2018, 11/3/19.

 1. havu2018
  Offline

  havu2018 New member

  đưa ra đàn Piano điện roland RP-102
  Piano điện roland RP-102 chứa hơn 200 bài hát sẵn sàng chuẩn bị để trải nghiệm luôn bằng máy. cũng giống âm nhạc bản sắc, RP102 cũng chứa đựng 1 loạt các thành phầm cổ xưa của Mozart và Beethoven. tạo cho to lớn hoặc khiến discretely, RP102 của tai nghe cân xứng cấp phép bạn chơi mà hoàn toàn không phiền hà các thành viên khác trong nhà.

  [​IMG]

  Với công nghệ SuperNATUIRAL của Roland, các đàn piano dường như miêu tả âm lượng thốt nhiên, chân thật. Chỉ huy một biện pháp hành động búa thực thụ và kết cấu bằng ngà voi trên bàn phím của nó, piano RP102 mô phỏng năng suất của rất nhiều loại hình xong xuôi cao cấp của Roland. chắc là dị ứng với thời trang và khoa học chơi riêng của bản thân, màu sắc chân thật của RP102 sẽ tạo hiệu suất điều độ thiên nhiên và điều độ.

  tựa như những bản phát hành kỹ thuật số khác của Roland, RP102 được hoàn chỉnh với ứng dụng miễn phí Piano Partner 2 được cấu tạo dành riêng cho sản phẩm điện thoại iOS và Android. Với kết dính Bluetooth, chúng ta có thể chơi cùng rất các bài hát yêu mến của mình trong khi trở nên tân tiến các bản lĩnh mới và đặc sắc.

  SUPERNATURL PIANO >> Đàn Piano Điện Yamaha

  gây mờ các đường nét giữa kỹ thuật số và âm lượng quy định SuperNATURAL Piano cho những hình hài biểu cảm cho buổi hòa nhạc acoustic với Roland RP102 Digital Piano bằng cách liên hiệp bậc nhất của V-Piano và 88-key stereo multisampling.

  keyboard IVORY FEEL PHA-4

  Không ăn nhập với âm lượng như đàn dương cầm của Roland RP102 Digital Piano với bàn phím của Roland Ivory Feel PHA-4, đưa đến cho bạn vẻ bề ngoài và vẻ ngoài huyền ảo. Với công nghệ tiên tiến cảm ứng tiền tiến của nó keyboard cho chính bản thân dị ứng thực và biểu hiện.

  CÁC chức năng làm bằng

  Piano tiên tiến nhất Roland RP102 chính là cây đàn piano ấn tượng để xem thêm thông tin, được xếp chồng lên nhau với tương đối đầy đủ các chức năng niềm nở với những người học. Để bước đầu với kỹ năng Twin Piano cho phép bạn chia bàn phím thành hai, đối với cả hai mặt bao gồm tất cả và một quãng tám, với việc chia bàn đạp phải và trái thành bàn đạp giảm chấn biệt lập tác dụng này giúp học sinh đơn giản ngồi sát bên gia sư và thấy và nghe chuẩn xác những gì họ sẽ phải học.

  [​IMG]

  Với máy nhịp kế được tích hợp sẵn, Roland RP-102 sẽ giữ lại được cho chính mình kịp thời, trong khi máy ghi sẽ cấp phép bạn đánh dấu và nghe lại năng suất của bạn để nghe bạn đang làm gì.

  Roland RP102 có những nhạc điệu piano cổ xưa bao gồm trong kho khí giới của những bài hát được mở cửa, rất ngon cho chuyện rèn luyện. Dường như, bạn cũng có thể kết dính qua công nghệ không dây Bluetooth và chơi cùng với rất nhiều âm nhạc được mang lại từ rất nhiều vận dụng của Roland.

  lựa chọn âm thanh

  Piano hiện đại số Roland RP-102 chỉ một số lựa chọn âm lượng hợp với mọi tình huống. chúng ta có thể thực hiện âm thanh loa lắp sẵn, nối với loa bên phía ngoài để khuếch tán âm thanh hoặc cắm một vài headphone để xa lánh âm thanh để làm bằng.

  Đàn Piano Điện Roland tiên tiến nhất hoàn thiện cho ngôi nhà của bạn, Roland RP102 Digital Piano sẽ khuyến khích những người dân chơi mới hơn đồng thời gây tạo điểm đặc biệt nhất cho nghệ sĩ dương cầm.

  thế mạnh đàn piano điện Roland RP-102
  bàn phím chuẩn PHA4
  công nghệ âm lượng SuperNatural Piano
  kỹ năng kết dính Bluetooth với áp dụng Piano Parner 2
  đã tích hợp 2 loa công xuất (6W x 2)
  hình ảnh bình thường và dễ áp dụng
  Thông số kỹ thuật đàn piano điện Roland RP-102
  Nguồn âm lượng: SuperNATURAL Piano
  keyboard: 88 phím (bàn phím Tiêu chuẩn PHA-4)
  lý lẽ bàn phím: Whole, Dual, Twin Piano
  Bàn đạp: Damper (Pedal switch, capable of halfpedal detection), Soft (Pedal switch), Sostenuto (Pedal switch)
  Speakers :12 cm (4-3/4 inches) x 2
  Công suất cổng đầu ra: 6 W x 2
  bán năng lượng: Bộ sạc AC
  kết nối: DC In jack; USB COMPUTER port: USB Type B; Update port: USB Type A; Phones jacks (usable as output jack) x 2: Stereo miniature phone type, Stereo 1/4-inch phone type
  Chiều rộng: 1.379 mm; 54-5 / 16 inch
  Độ sâu: 413 mm; 16-5 / 16 inch
  độ dài: 977 mm; 38-1 / 2 inch
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)