Phần mềm quản lý vận tải hàng hóa

Thảo luận trong 'Hàng giảm giá' bắt đầu bởi ThucDoan, 22/6/21.

 1. ThucDoan
  Offline

  ThucDoan Active Member

  Hiện nay các doanh nghiệp, phải đối mặt với những thách thức trong phương pháp vận hành và điều hành vải. đề cập cả vừa và to, nhân sự đều phải vận hành, giám sát tải bằng những bí quyết truyền thống: excel, thủ tục, giao du bằng mạng phường hội,… Gây tiêu hao và thất thoát những giá bán thiếu minh bạch, rõ ràng. Nhà điều hành vận tải ra quyết định dựa trên kinh nghiệm làm cho việc gây phổ quát sai sót: tốn thời kì, nguồn lực.
  quản lý vận chuyển là một trong các công việc cạnh tranh và phức tạp. công tác vận hành, quản trị không được cập nhật lập tức, thiếu tính chuẩn xác và trực quan. Vậy phần mềm quản lý vận chuyển logistics đáp ứng được những trở ngại như thế nào cho các doanh nghiệp?
  Phần mềm quản lý vận tải là gì?

  Phần mềm điều hành vận chuyển là phần mềm phục vụ hoạt động điều hành đội xe, container, điều phối, báo cáo… hỗ trợ người vận hành tiện dụng, tránh sai sót. Giúp doanh nghiệp cải thiện hiệu quả chuyển vận, giảm chi phí, đạt được khả năng hiển thị chuỗi phân phối theo thời kì thực và đảm bảo sự bằng lòng của quý khách.
  Phần mềm vận tải thực hành tương trợ các thứ tự các khâu đặt hàng, giám sát, giao nhận, chuyển điều phối container, điều hành những cái xe vận chuyển, xe đầu kéo… tối ưu hóa việc quản lý tải hàng hóa.

  Phần mềm quản lý vận tải hàng hóa

  Phần mềm điều hành vận chuyển hàng hóa, Phần mềm giao nhận vận chuyển về thực chất giống như phần mềm tải. những doanh nghiệp: chủ hàng, chủ xe, 3PL chỉ cần dùng 1 phần mềm để quản lý tất cả hoạt động giao nhận, tải, chuyển vận hàng hóa.
  hàng ngũ Smartlog đã tích hợp gần như những phần mềm, phần cứng khác vào phần mềm quản lý vận tải: điều hành bán hàng, ERP, GPS, hộp đen,… Giúp công ty dễ dàng điều hành mẫu thông báo chuyên chở trên 1 giao diện.

  Phần mềm quản lý vận tải hoạt động như thế nào?

  Phần mềm quản lý vận tải là một kho lưu trữ thông báo chi tiết về những doanh nghiệp: chủ hàng, nhà cung ứng, nhà bán buôn, chủ xe, công ty cung cấp nhà sản xuất logistics, quý khách,…Và nó có chức năng kết nối và san sớt thông tin theo thời gian thực, điều phối viên sử dụng đồ mưu hoạch, thực hành và theo dõi những đơn hàng.
  thường nhật, những đơn đặt hàng tự động đến trong khoảng ERP hoặc hệ thống quản lý đơn hàng được tích hợp với TMS. Ngoài ra, nó sẽ được tích hợp với hệ thống điều hành kho hàng (WMS) để cho phép việc đối phối hợp phải chăng hơn giữa kho và chủ hàng: sắp xếp hàng hóa, lên lịch lao động, điều hành kho bãi, đồ mưu hoạch tải và đóng gói.

  Lợi ích của phần mềm quản lý chuyên chở

  [​IMG]
  • Phần mềm gợi ý kế hoạch điều phối theo nhiều mục tiêu: giá tiền thấp nhất, tuyến đường ngắn nhất, sử dụng ít xe nhất, giao hàng nhanh nhất,…
  • Phần mềm gợi ý phối hợp các nghiệp vụ tải nhằm tối ưu hóa đồ vật.
  • thuận lợi giám sát lái xe và đơn hàng phê chuẩn điện thoại sáng tạo.
  • điều hành các thiết bị vật tư, đội xe cởi mở và chính xác.
  • Đưa ra các Con số hoạt động buôn bán, sao kê, đối chiếu với nội bộ/khách hàng kịp thời
  • tăng khai thác khả năng chuyên chở của đội xe và quay vòng xe. (Xe chạy được đa dạng chuyến hơn)
  >> Xem thêm những ưu điểm của phần mềm quản lý xưởng sản xuất
  Tại sao nên dùng phần mềm vận tải?


  doanh nghiệp vốn đã quen với phương pháp điều phối, quản lý, kiểm soát vận tải hàng hóa theo bí quyết truyền thống. Bên cạnh đó có phổ thông vấn đề, thách thức và rủi ro: thiếu sáng tỏ, thông báo không xuyên suốt, khó ra quyết định.
  [​IMG]
  Phần mềm vận tải toàn diện được Sbiz - https://sbiz.vn/ học hỏi và vững mạnh trên kỹ thuật điện toán đám mây với giá tiền cực rẻ. Với sứ mạng mang đến nên tảng quản lý tải phải chăng nhất cho những đơn vị. Với mục tiêu tự động, linh động, tối ưu và dễ hợp tác.
  Sbiz là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông báo cho hoạt động logistics. Với đội ngũ chuyên gia từng thành công trong các Công trình lớn về tối ưu, xây dựng hoạt động logistics cho rộng rãi tổ chức trong và ngoài nước. các biện pháp về logistics đáp ứng nhu cầu giám sát toàn diện vận hành, tối ưu hoá các giai đoạn hoạt động duyệt y kỹ thuật đương đại.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)