Mua Bỉm Merries ở đâu giá rẻ nhất tại TP.HCM?

Thảo luận trong 'Chuẩn bị mang thai' bắt đầu bởi huyengoc, 22/3/16.

 1. huyengoc
  Offline

  huyengoc New member

  Hin nay trên th trường có rt nhiu thương hiu bm (t) dành cho tr em. Hu hết các thương hiu bm hin nay đu có cht lượng rt tt và an toàn cho làn da ca bé.
  Trong nhng năm gn đây t vic chung s dng các sn phm ngoi, sn xut ti Nht Bn hay Hàn Quc nên thương hiu bm Merries đã được nhp khu và vươn lên thành 1 trong nhng loi tã cho bé bán chy nht th trường hin nay.
  [​IMG]
  Bm Merries được sn xut vi công ngh vượt tri Nht Bn, s dng loi bông mm nht vi nhiu l khí đã qua tit trùng giúp bé luôn khô thoàng, đng thi kh mùi rt nhanh và chng hăm cho bé.
  Bm Merries gm 2 loi bm Merries dán và bm Merries qun. Các size bm meries tr em hin có trên th trường hin nay: bm merries Newborn,bỉm merries size S, bm merries size M, bỉm merries size L,XL,XXL,....
  [​IMG]
  Ngoài ra, Bm Merries còn được đánh giá 5 sao v cht lượng trong năm 2013 và 2014. Merries tht s đã mang li giá tr tuyt vi nht cho khách hàng. S dng tã Merries các m hoàn toàn có th yên tâm v cht lượng mà nó mang li.
  Mua bỉm merries tại shop đồ dùng cho mẹ và bé Babymart.vn để được giá tốt nhất. Bỉm sẽ được giao đến tận nơi MIỄN PHÍ trong khu vực nội thành HCM. Liên hệ hotline nếu bạn cần tư vấn thêm: 08.6672.0909 - 08.3813.0245.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)