Mẹo thú vị chọn áo ngực cho các chị em khi mua.

Thảo luận trong 'Thời trang mẹ bé' bắt đầu bởi vutranngocthanh, 23/2/17.

 1. vutranngocthanh
  Offline

  vutranngocthanh New member

  1. Ngực căng tròn
  [​IMG]


  nếu như bạn có 1 bộ ngực đầy đặn, đều cả trên và dưới đều căng tròn thì bạn có thể tha hồ mặc áo ngực khiêu gợi ko gọng và ko cần phải tiêu dùng đến đồ phụ tùng tương trợ nhiều. Về mặt đột nhiên ngực của bạn đã đẹp và có thể phù hợp có nhiều loại áo ngực.
  2. Bầu ngực "Đông Tây"
  [​IMG]

  >> Xem thêm Định nghĩa đúng đắn về áo ngực trong suốt khi mua

  Bầu ngực bé và có nhũ hoa hướng ra hai bên ngoài là dáng ngực " Đông Tây" . nếu hình dạng ngực bạn thuộc vào mẫu này, bạn nên chọn mua loại áo ngực T-shirt để vừa nâng ngực, vừa giúp định hình hướng hai bầu ngực vào trong. có thể là loại áo ngực khiêu gợi trơn tuột có gọng và độn. mẫu áo này sẽ giúp bạn có được dáng ngực mềm mại song song kéo hai bầu ngực lại có nhau, tạo thành khe hấp dẫn.

  3.Ngực sát sườn
  Về căn bản, hình trạng ngực sát sườn cũng có phần nhũ hoa hướng ra 2 bên, nhưng bầu ngực hơi lớn và phần ko gian giữa 2 bầu ngực lại rộng hơn. Để chọn áo ngực nữ gợi cảm phù hợp có dáng ngực này, bạn nên ưu tiên cho loại áo ngực có ngoài mặt cúp hình chữ V, khe ngực sâu để rút gọn khoảng cách thức giữa 2 bên cũng như đẩy ngực cao, tròn hơn. 1 lời khuyên nữa là nên mặc áo lót có quả ngực to hơn 1 size so có bình thường, bạn sẽ thấy bầu ngực mình không tràn sang hai bên nữa.
  4. Ngực hình giọt nước
  [​IMG]
  >>Xem chi tiết tại http://chidory.com/do-lot/do-lot-sieu-mong

  Giống như tên gọi thì ngực hình giọt nước là dạng ngực tròn đầy ở phần dưới, nhưng lại khá nhỏ ở phần trên. Tuy ko tròn đầy như ngực tròn, nhưng những ai có ngực hình giọt nước cũng rất may mắn vì nó phù hợp có đa số những loại áo ngực khiêu gợi
  5. Ngực nhỏ
  [​IMG]
  ví như ngực bạn có phần thềm ngực mỏng, gạnh nhưng lại đầy đặn ở phần bầu ngực dưới thì ngực bạn thuộc mẫu ngực nhỏ. 1 loại áo ngực khiêu gợi kiểu dáng cụp hình chữ V có thêm lớp độn giúp tăng kích thước vòng 1 là loại áo thích hợp có dáng ngực trong trường hợp này. tuy nhiên, có xu hướng làm cho đẹp tiên tiến thì đôi khi ngực nhỏ lại là lợi thế nếu bạn diện những mẫu váy có kiểu dáng cổ điển.
  6. Ngực bất đối xứng
  [​IMG]
  Trên thực tại, đầy đủ ngực đàn bà thường có cấu trúc ko đối xứng, bên lớn, bên nhỏ nhưng khó nhận ra khi mặc có áo ngực khiêu gợi. Nhưng ví như 2 bầu ngực của bạn có sự chênh lệch bên nhỏ, bên to rõ ràng hơn mức thông thường thì bạn nên dùng thêm miếng đệm, miếng mút dỡ rời để độn vào bên bé hơn như vậy bạn sẽ có bộ ngực tương thích.
  7. Ngực hình quả chuông
  Về căn bản, ngực dạng này có cấu trúc đặc biệt như dạng ngực nhỏ trên bé, dưới to nhưng lớn hơn, đầy đặn hơn về mặt kích thước. mẫu áo ngực khiêu gợi thích hợp có dáng ngực này là những áo có lớp độn, phủ kín bầu ngực, hạn chế xa những mẫu áo lót quả ngang chỉ che được 1 nửa hoặc ba phần tư ngực
  Theo http://chidory.com
   
Tags:

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)