Máy bơm nước hỏa tiễn – bơm chìm giếng khoan

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi dailymaylanh, 23/2/19.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh New member

  MÁY BƠM HỎA TIỄN – MÁY BƠM CHÌM GIẾNG KHOAN

  Tại Việt Nam giờ việc sử dụng nước giếng làm nguồn nước sinh hoạt rất phổ quát vì nguồn nước ngầm rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, nguồn nước ngầm tại Việt Nam thường bị nhiễm phèn vì nước chứa hàm lượng Fe cao, điều này khiến nước được hút lên có màu nâu đậm, đục gây ố vàng cho các vật dụng khi dùng nguồn nước này. bây chừ, để xử lý nguồn nước nhiễm phèn này thường dùng máy bơm hỏa tiễn – máy bơm chìm giếng khoan để hút nước và xử lý qua các phương pháp thông dụng như sau:

  Xem >>> máy bơm hỏa tiễn Mastra

  Giếng khoan bị nhiễm phèn thường nhật là mạch nước ngầm gần mặt đất khoảng 10m, đây là nguồn nước thẩm thấu qua đất nhưng chỉ thẩm thấu qua lớp bề mặt của đất, hòa tan theo những ion kim loại nặng kiến nguồn nước ngầm bề mặt này bình thường bị nhiễm phèn nặng. Khi khoan giếng thường bỏ qua nguồn nước ngầm gần mặt đất này, giếng khoan được khoan sâu vào lòng đất nơi nguồn nước thẩm thấu được lọc thiên nhiên qua các lớp cát, đá, sỏi điều này giúp loại bỏ các tạp chất kim khí có trong nước, giúp nguồn nước trong, sạch và an toàn khi sử dụng. Đa phần mạch nước ngầm này nằm sâu dưới lòng đất dưới 50m, cho nên để hút nước lên ta thường lắp đặt máy bơm hỏa tiễn, máy bơm chìm giếng khoan giúp hút nước lên một cách dễ dàng.

  [​IMG]

  Xem >>> https://maybomnuochcm.vn/danh-muc/may-bom-chim-nuoc-thai-1566

  Tuy nhiên tại một số vùng nơi bị nhiễm phèn và nhiễm mặn nặng, giếng khoan tuy đào sâu để khẩn hoang mạch nước ngầm nhưng vẫn bị nhiễm phèn. Trong trường hợp này máy bơm hỏa tiễn, máy bơm chìm giếng khoan được sử dụng để hút nước lên bề mặt phối hợp với bể lọc nước giếng khoan để loại bỏ kim loại nặng và tạp chất ra khỏi nguồn nước, giúp nguồn nước sau khi qua bể xử lý đạt chất lượng mới được sử dụng.

  Máy bơm hỏa tiễn được thiết kế chuyên dụng với các nguyên liệu chống ăn mòn, không phản ứng với các tạp chất chứa trong nước, đặc biệt máy bơm được thiết kế với công suất cao giúp hút nước được ở độ sâu rất lớn từ 50m – 150m tùy theo công suất của máy bơm. đồng thời đó, máy bơm chìm giếng khoan được thiết kế để hút nước ở độ sâu thấp hơn 50m, đây là độ sâu mà máy bơm hoạt động hiệu quả. Vì hoạt động trong môi trường chứa nhiều tạp chất và kim loại nặng, ta nên luôn soát vệ sinh đầu hút của bơm tránh các tạp chất tích làm ngăn cản lực hút của bơm.

  Xem >>> Máy bơm Panasonic

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

  Điện thoại: 0902 734 032 - 028 37 525 205
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)