máy bơm nước giếng sử dụng cho hộ gia đình

Thảo luận trong 'Hàng giảm giá' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 29/1/19.

 1. qwerty.seoer1
  Offline

  qwerty.seoer1 New member

  ngày nay nhu cầu về nước sạch trong sinh hoạt rất được chú trọng, nguồn nước sạch từ lòng đất thông qua giếng khoan hay giếng đào cũng là một sự lựa cho những hộ gia đình. máy bơm nước giếng khoan là sản phẩm rất thông dụng trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi hộ gia đình.

  1. tìm hiểu về giếng khoan
  [​IMG]
  Xem thêm : bơm nước

  Giếng khoan là cái công trình có chiều sâu lớn trong lòng đất để phục vụ việc khai thác nguồn nước ngầm trong lòng đất, khai thác dầu,...

  Đối với giếng khoan dân dụng thì thường sẽ có đường kính bé tuỳ theo nguồn nước ngầm với mục đích phục vụ nước trong sinh hoạt.

  2. máy bơm giếng khoan thả sâu hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn
  [​IMG]
  Tham khảo thêm : may bom hoa tien 3HP

  Để có thể máy bơm ở một nồng độ sâu như giếng khoan thì cần có một loại máy bơm giếng khoan phù hợp về kích cỡ, công suất, khả năng đẩy, lưu lượng nước bơm,...

  Với miệng giếng khoan kích cỡ bé thì bơm nước có kích thước không to có thể làm tốt là sự chọn tối ưu. Với giếng khoan dân dụng thì máy bơm nước đặt cạn có thể thích hợp hơn vì nó có công suất bé, khả năng hút sâu & đẩy nước cao không to nên phù hợp cho việc khai thác nước cho sinh hoạt.

  3. bí quyết chọn lọc mua bơm nước giếng khoan hộ gia đình

  Để lựa chọn một chiếc máy bơm chuyên dụng hay gia dụng phù hợp bạn cần chú ý đến những điều kiện sau:

  - mẫu giếng khoan
  - Đường kính miệng giếng & nồng độ sâu của giếng
  - Chiều cao để đưa nước lên
  - yêu cầu sử dụng

  Xác định chiều sâu & đường kính của giếng khoan

  Tuỳ vào yêu cầu dùng nước của mỗi gia đình mà giếng khoan có thể có đường kính & độ sâu khác nhau. Đối với giếng khoan có đường kính bé thì bạn nên dùng trong bơm nước ly tâm trục ngang loại dân dụng vì nó có khả ngăn hút nước lên cao đến 15m & đẩy cao tùy theo công suất của máy bơm nước.

  Với giếng khoan có đường kính & chiều sâu lớn thì phải xài máy bơm điện thả chìm vì nó có lực đẩy ly tâm rất cao.

  nhu cầu sử dụng

  Đối với giếng khoan dùng cho hộ gia đình thì bạn nên lựa loại bơm chìm với công suất bé hoặc bơm trục ngang cho giếng khoan nông. tiêu biểu nhất thị trường là dòng máy bơm nước điện chìm DONGYIN

  Chiều cao để đưa nước lên

  Bạn phải xem xét chiều cao để đưa nước lên. Nếu như yêu cầu nhà bạn là từ 4-5m thì bạn nên đặt máy bơm nước trục ngang dân dụng. Còn nếu như nhà bạn cao hơn thì nên dùng đến bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan của Hùng Phát : HUPA - DONGYIN chúng tôi.

  Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
  Hotline : 0938 344 566
  Web site bơm nước hỏa tiễn DONGYIN 3 inch : hupa.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)