Màn hình trong suốt trong thang máy

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn' bắt đầu bởi CongTB, 8/4/22.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Expired VIP

  Với nhu cầu rộng rãi của thị trường màn hình thương mại, Màn hình LED ngoài trời trong suốt không ngừng phát triển và đổi mới, thể hiện xu hướng phát triển đa dạng. Các đặc tính của độ trong suốt và độ mỏng có ảnh hưởng nhất định đến màn hình truyền thống. Màn hình led trong suốt đã bước vào thị trường hiển thị thương mại với một thái độ bắt mắt. Từ việc tối ưu hóa cấu trúc sản phẩm đến việc mở rộng và đổi mới các lĩnh vực ứng dụng sản phẩm, xu hướng phát triển của màn hình LED trong suốt sẽ là không thể ngăn cản trong tương lai. Đồng thời, nó sẽ thúc đẩy quá trình số hóa các ngành công nghiệp khác nhau.
  Hiện nay, các loại sản phẩm màn hình LED trong suốt được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà thương mại, trung tâm mua sắm lớn, cửa sổ kính chuỗi cửa hàng thương hiệu và tủ trưng bày hàng hóa. Sản phẩm màn hình Led trong suốt có thể hiển thị thông tin quảng cáo thương mại và hiển thị sản phẩm cho người dùng với sự hỗ trợ của kính, tủ trưng bày và các hãng khác. Sản phẩm đã được thị trường săn đón và được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà, trung tâm mua sắm, cửa hàng ô tô 4S, chuỗi cửa hàng thương hiệu và các dịp thương mại khác.
  1. Thang máy tham quan
  Vị trí thang máy tham quan rất bắt mắt trong khu mua sắm. Nếu thời điểm quảng cáo có tác động mạnh thì hiệu quả quảng cáo hoàn toàn xuất sắc. Thật khó để không gây sự chú ý của người tiêu dùng. Việc ứng dụng màn hình LED trong suốt trong thang máy tham quan không chỉ nâng cao giá trị thương mại của thang máy tham quan mà còn khiến quảng cáo thương mại trở thành trải nghiệm thị giác cực kỳ hấp dẫn.
  2. Điểm du lịch
  Nhiều nơi lắp đặt màn hình led trong suốt ở các điểm du lịch, trong thiết kế lắp đặt tổng thể thương mại, trên cơ sở bảo vệ tài nguyên du lịch và không phá hủy kết cấu và thẩm mỹ của tòa nhà, màn hình led trong suốt được sử dụng để nâng cao và quảng bá kiến trúc của điểm thu hút khách du lịch. Tạo ra một bầu không khí độc đáo phù hợp với các điểm du lịch.
  3. Chuỗi cửa hàng thương hiệu
  Ngày nay, nhiều chuỗi cửa hàng thương hiệu được trang bị màn hình LED giá rẻ trong suốt và trở thành cửa hàng kỹ thuật số bán hàng trực tiếp ngoại tuyến và chấp nhận đơn đặt hàng trực tuyến. Có rất nhiều hoạt động và khuyến mại cũng có thể được truyền tải đến người đi đường thông qua màn hình LED trong suốt để hiển thị trực tiếp hiệu ứng giới thiệu sản phẩm.
  4. Trung tâm mua sắm lớn
  Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế đô thị, nhiều doanh nghiệp mua sắm đã xuất hiện màn hình LED trong suốt, có thể nói rất ý nghĩa cho việc quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm. Và nhìn chung, sản phẩm trưng bày trong các TTTM chủ yếu là màn hình LCD và màn hình LED truyền thống. Trong các trung tâm thương mại lớn, màn hình led trong suốt đóng vai trò là màn hình quảng cáo, vừa đáp ứng thiết kế không thường xuyên vừa tạo không khí mua sắm tốt.
  >>> Xem: Báo giá màn hình hiển thị
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)