Loại lò hơi đốt vải, giấy vụn, vỏ cây

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi dailymaylanh, 18/1/19.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh New member

  Lò hơi – boiler – nồi hơi đốt bằng vải vụn

  Lò hơi – nồi hơi đốt vải vụn, nilon, giả da, mút xốp là một lựa chọn có lợi đôi đường vì hầu hết tại các công ty may mặc hầu hết các loại vải vụn phải mất tiền đổ bỏ trong khi đó hầu hết các công ty này đều cần dùng hơi cho chính mình. Việc ra đời của lò hơi đốt bằng vải vụn làm cho họ được nhất cử lưỡng tiện. Như vậy loại lò hơi đốt vải vụn sinh hơi sẽ tiết kiệm được tiền đổ bỏ vải vụn và tiền mua nhiên liệu đốt lò hơi. Với loại lò hơi – nồi hơi đốt vải vụn, là một lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp này.


  [​IMG]
  Xem >>>

  http://khanghuan.com/gia-bien-tan-4hp-ngua.html


  Mục đích: cung cấp hơi nước bão cho cho các quá trình công nghiệp với áp suất từ 3 đến 12 bar, lưu lượng từ 100 kgh đến 2.500 kgh.


  Lĩnh vực áp dụng phổ biến với chất thải hình thành tại nguồn: dệt may, sản xuất giấy và bột giấy.


  Thông tin sản phẩm Lò hơi – boiler – nồi hơi đốt bằng vải vụn, da vụn

  Sau thời gian nghiên cứu về quá trình cháy trong buồng lửa, đốt tiêu huỷ chất thải rắn sinh hoạt, các chất thải công nghiệp, chất thải y tế và tổng hợp các công nghệ phù hợp hiện đang vận hành tại hầu hết các doanh nghiệp tại Việt Nam, Loại lò hơi đốt này buồng đốt có thể dùng các nhiên liệu như nilon, vải vụn, giả da, mút xốp, các loại chất thải công nghiệp có nhiệt trị cao,… nhằm mục đích tận dụng nhiệt thải để sinh hơi bão hoà, cung cấp cho các quá trình công nghiệp.


  Các lò hơi công suất nhỏ từ 100 kgh đến 750 kgh, áp suất từ 3 bar đến 8 bar được thiết kế tích hợp với buồng đốt kiểu đứng, ngăn nắp, lắp đặt trong 1 ngày. Diện tích chiễm chỗ 1,5x3m2.


  Xem >>> https://dichvulohoi.com/tu-khoa/ghi-lo-hoi/


  Các lò hơi có công suất từ 1.000 kgh đến 2.500 kgh, áp suất từ 3bar đến 8 bar được thiết kế cá biệt giữa buồng đốt sơ cấp, buồng đốt thứ cấp đặt nằm ngang, lò hơi tận dụng nhiệt. Việc lắp đặt trong 2 ngày. Diện tích chiếm chỗ 5x8m2.


  Nhiên liệu đốt chính: vải vụn, suất tiêu hao nhiên liệu tại công suất định mức 150kg vải vụn/tấn hơi, với nhiệt trị vải vụn trung bình ~ 6.000 kcal/kg.


  Thiết bị bao gồm đầy đủ hộp khói, đường kết nối khói vào ra, chân đế, sàn thao tác, bơm cấp, Thiết bị xử lý khói thải kiểu ướt, xyclon thu bụi, ống khói, tủ hướng dẫn. Nhưng không bao gồm bệ móng lò, bể xục – móng ống khói bằng bê tông theo bản vẽ xây dựng của bên bán.

  Tuy nhiên một vấn đề lớn nhất đối với các loại lò hơi – boiler – nồi hơi đốt vải vụ là khí thải hầu như chưa xử lý khói thải để có thể thải trược tiếp ra bên ngoài đạt điều kiện sạch

  Xem >>> bảo đưỡng nồi hơi

  CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VIỆT SI AM

  Địa chỉ: 1K, đường số 8 khu phố 4, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức TP.HCM

  MST: 1701886733

  laptop: (+84) 0933.430.108

  Miền Bắc: 196 phố Mới, Dị Sử, TT. Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên

  Điện thoại: (+84) 0918.303.873
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)