Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Úc giá rẻ ngay tại quận 5

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi seoquockhanh, 9/5/19.

 1. seoquockhanh
  Offline

  seoquockhanh Active Member

  Là hãng hàng không trẻ đi vào hoạt động được gần 5 năm, nhưng Vietjet Air lại là một hãng hàng không tiên phong mang từng chiếc vé máy bay giá rẻ đến tay người tiêu dùng khắp cả nước, ngay cả những khách hàng chưa từng đi máy bay.
  Nhìn lại chặng đường phát triển của các hãng hàng không trong nước, có thể thấy được tốc độ tăng trưởng của các hãng thay đổi đến chóng mặt.
  [​IMG]
  Xem thêm các bài viết về vé máy bay của chúng tôi tại https://www.easygo.vn/san-ve-re-di-uc-kham-pha-thanh-pho-canberra-id3845.html

  Với tiêu chí: An toàn – Vui Vẻ - Giá Rẻ, Vietjet đang ngày càng khẳng định mình trên thương trường trong nước lẫn ngoài nước.
  Hãng hàng không Jetstar Pacific là một tập đoàn Jetstar, gồm có: Jetstar Airways, Jetstar Asia Airways, Jetstar Pacific Airlines, Jetstar Japan. Đây là hãng hàng không được thành lập tại Úc năm 2004, đưa vào khai thác tại Việt Nam đến nay đã vận chuyển hơn 250 triệu lượt hành khách.
  Xem thêm các bài viết về vé máy bay của chúng tôi tại https://www.easygo.vn/hay-biet-nhung-dieu-nay-neu-ban-dang-co-du-dinh-dat-ve-may-bay-den-uc-id3843.html

  Đội tàu bay của Jetstar gồm có Máy bay Boeing 787 Dreamliner, Airbus A320, Máy bay Airbus A321. Có thể nói Jetstar hiện nay đang là một trong hãng hàng không được ưa chuộng vì giá vé máy bay giá rẻ.
  Hiện nay Vietnam airline là hãng hàng không đạt danh hiệu 4 sao do Skytrax bình chọn, hãng luôn vượt trội về cung cách phục vụ ngay cả trên không lẫn mặt đất. Số lượng tàu bay cũng nhiều hơn so với các hãng hàng không còn lại, các hành trình bay được khai thác không chỉ trong nước mà còn cả các đường bay quốc tế cũng được chú trọng khai thác.
  Xem thêm các bài viết về vé máy bay của chúng tôi tại https://www.easygo.vn/mua-ve-may-bay-re-di-uc-den-voi-sydney-id3842.html

  Nếu bạn đang cần một chiếc vé máy bay giá rẻ có thể đặt vé tại Vietjet Air, Jetstar Pacific và cả Vietnam Airline. Bởi cả 3 hãng hàng không đều có những chiếc vé máy bay giá rẻ mà bạn cần, tuy nhiên tùy vào hành trình và thời điểm đặt vé mà bạn có thể săn được nó hay không.
  Nếu bạn cần đi đúng giờ, công việc khá bận rộn, thì bạn nên lựa chọn Vietnam Airline. Nếu so sánh tỷ lệ trể chuyến cho phép thì Vietnam Airline vẫn có tỷ lệ trể chuyến, chậm chuyến ít hơn so với 2 hãng hàng không còn lại.
  Nếu bạn thoải mái về thời gian, lâu lâu đi du lịch cho thỏa mãn sự cuồng chân thì bạn nên lựa chọn Vietjet hoặc Jetstar, vì 2 hãng hàng không này có số lượng vé máy bay giá rẻ nhiều hơn (ngoài những lý do khách quan thì có thể lý giải vì sao rẻ bằng lý do cơ bản nhất là 2 hãng này không có hành lý kí gửi miễn phí đi kèm theo vé)

   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)