In hiflex giá rẻ TPHCM, in bạt hiflex không xuyên sáng, hiflex bạt dày

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn' bắt đầu bởi inan365, 25/5/18.

 1. inan365
  Offline

  inan365 New member

  Hiflex là chất liệu được đánh giá cao trong việc in ấn các loại hiện nay. Bạt hiflex có khả năng đánh bật các chất liệu khác về khổ in ấn rộng lớn, về khả năng sử dụng ngoài trời. Nhờ đó mà sản phẩm in hiflex giá rẻ TPHCM xuất hiện rất phổ biến, xuất hiện ở bất cứ đâu như trên đường, bên hông tòa nhà, trước nhà hàng, shop thời trang…

  Bạt hiflex có 3 độ dày thích hợp với từng loại hình in ấn:

  Loại mỏng: 0.32 ÷ 0.34 mm, thích hợp cho in ấn làm bảng hiệu hộp đèn bởi tính xuyên sáng 100%
  Loại trung: 0.36 ÷ 0.38 mm, thích hợp in băng rôn, in banner, poster (xuyên sáng 50%)
  Loại dày : 0.46 mm, áp dụng cho in pano, phông nền khổ lớn (không xuyên sáng)

  In bạt hiflex không xuyên sáng làm poster, phông nền, băng rôn, pano quảng cáo

  Poster, phông nền backdrop, băng rôn hay pano là những sản phẩm in ấn quảng cáo được in trên chất liệu bạt hiflex dày dặn. Với đặc tính xuyên sáng ít và hoàn toàn không xuyên sáng thích hợp sử dụng ngoài trời mà không làm lộ khung hay giá đỡ sản phẩm.
  [​IMG]
  Thông thường với poster, banner sẽ được trưng bày nhờ kệ chữ X, standee hay banner nên khi sử dụng ngoài trời không làm lộ giá đỡ phía sau. Còn đối với pano quảng cáo khổ lớn thường được gắn lên bộ khung thép rất lớn. Nếu sử dụng chất bạt mỏng sẽ dễ dàng làm lộ khung đỡ đó, vừa mất thẩm mỹ lại khó đọc được thông tin in ấn mặt trước. Do đó với những sản phẩm như pano hay phông nền được in với loại bạt dày, không xuyên sáng.

  In hiflex giá rẻ TPHCM được in hoàn toàn và trực tiếp trên máy in khổ lớn mực dầu Mimaki. In ấn khổ lớn chỉ trong 1 lần in mà không trải qua bất cứ công đoạn nào nữa.

  In Nhất Việt- địa điểm in ấn uy tín tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh

  Nếu bạn muốn in một tấm phông nền cho đám cưới hay sự kiện, hoặc một băng rôn biểu ngữ thì tại In Nhất Việt cung cấp trọn gói dịch vụ in ấn cho bạn, từ khâu tư vấn, thiết kế cho đến in ấn và giao hàng in.

  Liên hệ Công ty Nhất Việt
  62/18 Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình
  0907.737.734
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)