Hướng dẫn tạo tài khoản để kiếm tiền với youtube

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi topmeohay, 8/2/19.

 1. topmeohay
  Offline

  topmeohay New member

  Hướng dẫn kiếm tiền online với youtube

  Bước 1: tạo một tài khoản google
  Bước 2: tạo thêm một tài khoản youtube và đăng nhập vào đó, Ở phần quốc gia chúng ta chọn là Mỹ hoặc là hoa kỳ. Vì đến thời điểm hiện tại, chương trình YouTube Partner chưa chấp nhận người Việt Nam là đối tác.
  Bạn vào Youtube >> KÊNH >> NÂNG CAO
  [​IMG]

  Khi nào cả hai nút của bạn ở trạng thái màu xanh thì lúc này chúng ta mới có thể kiếm tiền.

  [​IMG]
  Bước 3: Chọn nút xác minh để chúng ta chọn 2 trạng thái. Bạn đồng ý với các điều khoản của YouTube, sau đó xác minh số điện thoại (bằng sms hoặc gọi điện – Google sẽ gọi cho bạn và nói bằng ngôn ngữ tiếng Việt).
  Bước 4: Bật kiếm tiền cho mỗi video. Sau khi đã trở thành đối tác, bạn có thể bật kiếm tiền cho từng video bằng cách chọn “Chỉnh sửa” video >> Kiếm tiền.
  Lúc này, bạn vào xem video sẽ thấy quảng cáo hiện lên. Và ngay lúc này là kênh của bạn đã hoạt động và bạn có thể kiếm tiền online với kênh youtube của mình rồi đó.
  Khi các bạn tạo kênh và có thể bật chức năng kiếm tiền của mình lên rồi thì việc kế tiếp là các bạn phải làm những video thật hay và phù hợp với mục đích của người dùng để có thể bắt đầu kiếm tiền. Lưu ý là khi là video càng hay càng có nhiều lượt xem thì bạn càng có thể kiếm được nhiều tiền từ đây
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)