Hướng dẫn lắp đặt máy lạnh đúng cách khi xây nhà mới

Thảo luận trong 'Nội thất gia đình' bắt đầu bởi dailymaylanh, 4/6/21.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh Active Member

  Lắp đặt máy lạnh đúng cách khi xây nhà mới

  Máy lạnh được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các gia đình, công ty, văn phòng, cửa hàng thương nghiệp, nhà hàng, khách sạn ... Tuy nhiên, với những tòa nhà mới lắp đặt Điều hòa không khí - máy lạnh, thì việc lắp Điều hòa không khí - Máy lạnh giá sỉ đồng bộ với việc xây dựng công trình để bảo đảm mỹ quan, sáng tỏ, mỹ quan là rất quan trọng.

  Trong điều kiện khí hậu nắng nóng như Việt Nam, việc sử dụng Điều hòa không khí - máy lạnh đã dần trở thành phổ biến trong các công trình xây dựng: nhà ở, công ty, văn phòng, xí nghiệp, cửa đi, cửa hàng, quán bar, nhà hàng, khách sạn, ...

  Máy lạnh giá rẻ hầu như có mặt ở khắp mọi nơi trong cuộc sống hàng ngày, không chỉ dành cho những tòa nhà qua, tráng lệ hay những ngôi vi la lớn.

  Thị trường Điều hòa không khí - máy lạnh hiện thời đa dạng chủng loại, màu sắc, mẫu mã,…, giá Điều hòa không khí - máy lạnh hiện nay rất hiệp với thu nhập của người dân bình thường, so với mức sống thì giá không quá cao. Trước đây, quạt quay tay, quạt gió mát ngày một được thay thế.

  Bạn nghĩ xây nhà xong lắp máy lạnh sẽ tiện hơn?

  Máy Điều hòa không khí - máy lạnh hay thường là thiết bị nhất mực nên có mối quan hệ khắn khít với kết cấu công trình và công nghệ xây dựng. Các chủ nhà thường có nghĩ suy rằng việc lắp đặt Điều hòa không khí - máy lạnh là một việc vụn vặt, họ sẽ mua và lắp đặt khi công trình hoàn thành.

  [​IMG]
  Thực tế, đây là cách hiểu sai trái của nhiều người. - https://maylanhgiasi.com/thi-cong-lap-dat-may-lanh-cong-trinh/

  + Thực tế đối với những công trình cũ, công trình đã hoàn thiện trước đó cần bổ sung, bổ sung thiết bị mới chúng ta thường cầm cố lựa chọn địa điểm lắp đặt Điều hòa không khí - máy lạnh an toàn, tin cẩn. đảm bảo hiệu quả. Hoạt động của máy hạp với phong cảnh xung quanh cùng một lúc.

  + Tuy nhiên, đối với các công trình mới đang xây dựng thì việc chọn lọc, mua sắm, thiết kế, lắp đặt Điều hòa không khí - máy lạnh đồng bộ trong quá trình xây dựng mới là hoàn toàn cần thiết. Điều này giúp bảo đảm yếu tố thẩm mỹ, kỹ thuật và kinh tế.

  Khi hệ thống được lắp đặt đúng cách, hệ thống sẽ hoạt động hiệu quả mà không phung phá năng lượng.

  Thiết kế và lắp đặt Điều hòa không khí - máy lạnh không khí đồng bộ trong tòa nhà mới

  Trong các công trình mới, Điều hòa không khí - máy lạnh không khí được coi là nội dung không thể thiếu trong quá trình xây dựng, và phí đầu tư xây dựng được tính tình kỹ lưỡng.

  Nghiên cứu và tính toán chi tiết đã được thực hiện đối với việc lắp đặt máy Điều hòa không khí - máy lạnh, đặc biệt là từ tuổi thiết kế:

  + Chọn loại máy lạnh hiệp với công suất và diện tích của phòng khách, phòng làm việc

  + đề nghị kỹ thuật của hệ thống đường ống, sự bố trí hợp lý của đường dây dẫn, dàn nóng và dàn lạnh,

  tính tình và lắp đặt làm sao cho hệ thống khớp nối, hệ thống điện, hệ thống thoát nước,… của kết cấu tòa nhà một cách đồng bộ nhất.

  Thông thường, sau khi thiết kế và định vị hệ thống máy, việc thi công và lắp đặt Điều hòa không khí - máy lạnh không khí được chia thành hai thời đoạn chính:

  + Lắp đặt hệ thống đường ống cách nhiệt: bao gồm các dây dẫn từ dàn nóng đến dàn lạnh, bố trí hệ thống đường ống thoát nước. Hệ thống ống gió này thường được giấu trong tường hoặc trần nhà. Quý khách lưu ý công đoạn này nên tiến hành trước khi trát tường hoặc làm trần giả.

  Máy lạnh là thiết bị tiêu tốn nhiều điện năng cần lắp đặt công tắc nguồn độc lập để bảo đảm an toàn.

  + Lắp đặt máy - máy lạnh Panasonic: chọn vị trí đặt dàn nóng, dàn lạnh, các dây kết nối với hệ thống ống bảo ôn, đường tín hiệu, đường điện, đường ống thoát nước, thiết bị. Ở công đoạn này sơn tường lần cuối trước khi thi công và trước khi làm nền để tránh làm hỏng lớp gạch, nền gỗ mới.

  MÁY lạnh giá SỈ

  Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

  Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

  Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00
   
Tags:

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)