Dùng thử cốp xe địa hình do người Việt tự chế cho Toyota Fortuner

Thảo luận trong 'Ô tô, xe máy' bắt đầu bởi vinh89, 28/2/19.

 1. vinh89
  Offline

  vinh89 New member

  "Anh có cách nào làm cho được ngăn để đồ ở cốp xe không?" - đó là câu hỏi mà anh Nam (Hà Nội), người sử dụng xe Toyota Fortuner, dành cho anh trai mình khi nhận ra yêu cầu phân chia đồ dùng cá thể ở trên xe khá cần thiết mà cốp thông thường chưa cung cấp đc điều này. Từ thắc mắc như thế, anh Hổ là anh trai anh Nam đã bắt tay một cách thực tế hoá ý nghĩ đó này. Báo Giá xe toyota Vios
  [​IMG]
  Cốp xe Fortuner bằng phẳng & nông khiến cho việc xếp đồ của anh Nam làm nên phiền toái.
  Từ ý nghĩ đó đến một cách thực tế
  Sau ý tưởng là phác hoạ trên bàn giấy and đo đạc thực tế. Ngoài các việc đo vẽ, anh Hổ còn ra hàng may đặt một tấm vải to, ướm vào khoảng cách cốp xe Fortuner để có cái chú ý trực quan nhất dáng dấp của dòng sản phẩm sẽ dựng lên. Báo Giá xe toyota Corolla altis
  vật liệu dùng là gỗ thông. Theo chia sẻ trình bày của anh Hổ, đây là dòng gỗ bền theo năm tháng. Nhựa thông khiến cho mối mọt không ăn được một số loại gỗ này. Đây cũng là Lý Do khiến cho phần đông tổ chức lớn trên quả đât dùng gỗ thông để đóng thùng hay pallet vận chuyển dòng sản phẩm.
  [​IMG]
  dòng sản phẩm thô ướm lên cốp xe Fortuner.
  các thanh gỗ dài được xẻ nhỏ ra và ghép vào nhau theo khuôn dựng sẵn từ mẫu vẽ trên vải. Độ dày gỗ là 1 trong những,5 cm. Độ cao cốp 15 cm, có thể chấp nhận được các ghế thứ 3 của Fortuner ngả được hết cỡ ra sau như hãng sản xuất thiết kế. Cân nặng toàn bộ sản phẩm khoảng 20 kg.
  Cốp mini được chia làm 5 ngăn, trong các số đó có một ngăn lớn ở vị trí chính giữa nhiều năm 68 mm. Ở bên trên có nắp gắn khoá với 2 bản lề. Để việc mở tiện hơn, anh Hổ gắn thêm 2 ty thuỷ lực 2 bên. Nhờ đó, chỉ cần có đẩy nhẹ tay là nắp rất có thể tự bật lên đc.
  quy trình kết thúc là bọc da bên ngoài và phủ lớp da nỉ bên phía trong để đồ vật không trở nên cà vào lớp gỗ. Anh Hổ làm cho cả ngăn đựng rượu riêng nhưng chưa hoàn thiện. Nếu dứt, ngăn này sẽ có gá để cố định chai rượu.
  [​IMG]
  phương pháp làm bọc da & nỉ đc áp dụng bằng tay.
  Tổng thời điểm áp dụng lần đầu với sản phẩm này đó là trong 5 ngày. Mặc dầu không phải dân nhân viên kỹ thuật, mọi quy trình đều đc anh Hổ tự khám phá & có tác dụng.
  Có cầu ắt có cung, cốp mini để được thương mại hoá
  khi làm xong đăng lên sản phẩm lên forums Otofun & một số nhóm người sử dụng xe, anh Hổ nhận đc sự quan tâm các người khác. Anh cho thấy thêm sẽ tiến tới kinh tế hoá dòng sản phẩm. Do là hàng đặt theo yêu cầu cá thể, mỗi chiếc cốp mini có khả năng khác biệt, từ cấu tạo tới loại chất liệu.
  Chiếc cốp nhỏ dại trên xe Fortuner là sản phẩm thử nghiệm đầu tay nên các tiểu tiết còn chưa được làm tuyệt đối. Điều ấy để được khắc phục và hạn chế khi sản phẩm bán ra thị phần tiêu dùng.
  [​IMG]
  dòng sản phẩm đầu tay còn chưa được hoàn chỉnh như mong đợi, lúc buôn bán hoá sẽ khác.
  Anh Hổ nhận định, thường quý khách đặt có tác dụng sẽ sử dụng SUV hoặc cung cấp tải, còn với dòng sedan không cần thiết có thiết. Trong khoảng thời gian tới, dòng sản phẩm thử nghiệm tiếp theo của anh được xem là cốp mini gắn xe Ford Ranger với ray trượt dưới.
  Dùng thử nhanh với chiếc cốp mini địa hình
  Chiếc cốp mini nặng 20 kg rất có thể tiện lợi tháo bằng tay thủ công. Để lấy kích & đồ nghề tháo lốp gắn bên hông xe Fortuner, chỉ cần có nhấc một đầu cốp mini lên and mở tủ đồ. Thao tác diễn ra trong chưa đầy 1 phút. Trong tiến trình chuyển rời, chiếc cốp này không xẩy ra hiện tượng xê dịch.
  Thử nghiệm cốp xe mini tự chế cho xe Toyota Fortuner.
  một vài Ảnh khác của máy cốp mini di động: Bảng Giá xe toyota Hilux
  [​IMG]
  Đặt cốp mini vừa in vào cốp xe Fortuner đời 2009.
  [​IMG]
  hàng ghế thứ 3 sẽ có thể gập ngả dễ chịu và thoải mái.
  [​IMG]
  Cốp mini khi xuất hiện.
  [​IMG]
  Cốp mini được chia có tác dụng 5 ngăn.
  [​IMG]
  Ngăn giữa tối đa được dùng để quần áo, giày dép...
  [​IMG]
  các ngăn nhỏ để mic, ổ cứng bởi chủ xe mê ca hát.
  [​IMG]
  Một khe nhỏ được khoét để đặt vợt tennis.
  [​IMG]
  Cốp mini có khoá riêng.
  [​IMG]
  Nắp mở đc bổ trợ bằng ty thuỷ lực.
  [​IMG]
  Nhấc cốp mini bằng một tay để đưa dụng cụ tháo lốp xe.
  [​IMG]
  Cốp mini lúc tháo ra bên ngoài.
  người dùng Hyundai Santa Fe CKD lắp thêm công nghệ đã biết thành cắt bỏ: Đáng cải thiện
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)