Đúc khuôn tay chân bé | Lưu lại những kỷ niệm cho trẻ

Thảo luận trong 'Thời trang mẹ bé' bắt đầu bởi kimngan610, 3/8/16.

 1. kimngan610
  Offline

  kimngan610 New member

  Đối với cha mẹ, những khoảnh khắc thời bé của con nhỏ luôn để lại những ấn tượng sâu sắc cho đến thời gian sau. Để lưu lại những kỷ niệm khó quên đó, bậc phụ huynh thường chụp cho bé những bộ ảnh thật tuyệt vời hay ghi lại những đoạn phim ngộ ngĩnh để sau này cùng nhau nhắc lại những khoảng thời gian đã cùng nhau trải qua.

  Một cách rất đặc biệt để lưu lại những kỷ niệm của các bé mà nhiều bậc phụ huynh lựa chọn chính là đúc khuôn tay chân bé để tạo ra những sản phẩm điêu khắc đặc trưng của riêng bé. Đúc khuôn tay chân 3D với impressions.vn được làm từ nguyên vật liệu là bột đá chất lượng cao nhập khẩu từ Mỹ và Australia sẽ không gây độc hại cũng như chắc chắn vẻ đẹp của sản phẩm. Ở impressions.vn nguyên vật liệu để lấy đường kẻ tay cho bé được sản xuất từ Italy vì vậy mọi chi tiết của khuôn tay chân bé đều rất chuẩn so với thực tế.

  [​IMG]

  Để có một vật phẩm đúc khuôn tay chân bé ấn tượng thì bố mẹ cũng cần lựa chọn những nguyên liệu thật tốt, thật đẹp để làm khung tranh. Tại impressions.vn, công ty sẽ cung cấp cho bạn những mẫu mã khung tranh đẹp và ấn tượng và đa dạng để các bậc phụ huynh lựa chọn.

  Để cất giữ sản phẩm đúc khuôn 3D tay chân bé thì nguyên liệu tạo nên vật phẩm có vai trò rất lớn. Với impressions.vn, từ vật liệu làm khuôn đến vật liệu làm khung tranh đều có độ bền rất lâu nhằm giữ vật phẩm đúc khuôn tay chân bé của cha mẹ sẽ được lưu giữ trong thời gian dài.song song, impressions.vn cũng đi tiên phong trong công nghệ khung chân không, tác phẩm đúc khuôn tay chân sẽ được hút hết không khí vì vậy độ bền của sản phẩm sẽ rất cao. Ngoài ra, chúng tôi cũng tư vấn tận tình để Các bậc phụ huynh bảo quản khuôn bàn tay bé, khuôn bàn chân bé tốt nhất.

  Bố mẹ chỉ cần cho bé đến với impressions.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn ghi lại những giây khắc tuyệt vời thời thơ ấu của bé với những sản phẩm đúc khuôn 3D tay chân thật ấn tượng
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)