Đúc khuôn 3d tay chân, những điều bố mẹ nên biết

Thảo luận trong 'Thời trang mẹ bé' bắt đầu bởi kimngan610, 5/8/16.

 1. kimngan610
  Offline

  kimngan610 New member

  Đúc khuôn tay chân bé | Cách lưu giữ kỷ niệm ấu thơ

  Đối với bậc phụ huynh, những giây khắc tuổi thơ của con cái luôn mang lại những ấn tượng sâu sắc cho đến sau này. Để lưu lại những kỷ niệm khó quên đó, cha mẹ thường chụp cho bé những bộ ảnh thật đẹp hay quay lại những đoạn phim ngộ ngĩnh để sau này cùng nhau ôn lại những khoảng thời gian đã cùng nhau trải qua.

  Một cách rất đặc biệt để lưu lại những kỷ niệm của thiên thần nhỏ mà nhiều bậc phụ huynh lựa chọn chính là đúc khuôn tay chân bé để tạo ra những tác phẩm điêu khắc riêng biệt của riêng bé. Đúc khuôn tay chân 3D với impressions.vn được làm từ nguyên vật liệu là bột đá chất lượng tốt nhập khẩu từ Mỹ và Australia sẽ không gây độc hại cũng như đảm bảo vẻ đẹp của vật phẩm. Ở impressions.vn nguyên vật liệu để lấy đường kẻ tay cho bé được sản xuất từ Italy vì vậy mọi chi tiết của khuôn tay chân bé đều rất chính xác so với thực tế.

  Để có một tác phẩm đúc khuôn tay chân bé ấn tượng thì cha mẹ cũng cần chọn những nguyên liệu thật tốt, thật đẹp để làm khung tranh. Tại impressions.vn, công ty sẽ cung cấp cho bạn những mẫu mã khung tranh đẹp và ấn tượng và nhiểu chủng loại để cha mẹ lựa chọn.

  Để cất giữ tác phẩm đúc khuôn 3D tay chân bé thì vật liệu tạo nên sản phẩm có vai trò rất quan trọng. Với impressions.vn, từ vật liệu làm khuôn đến vật liệu làm khung tranh đều có độ bền rất lâu để giữ vật phẩm đúc khuôn tay chân bé của bậc phụ huynh sẽ được bảo quản trong thời gian dài.Đồng thời, impressions.vn cũng đi tiên phong trong phương pháp khung chân không, sản phẩm đúc khuôn tay chân sẽ được hút hết không khí do đó độ bền của tác phẩm sẽ rất cao. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ hết mình để Cha mẹ cất giữ khuôn bàn tay bé, khuôn bàn chân bé tốt nhất.
  [​IMG]

  Cha mẹ chỉ cần cho bé đến với impressions.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn ghi lại những giây khắc tuyệt vời thời thơ ấu của bé với những sản phẩm đúc khuôn 3D tay chân thật ấn tượng

  Ở trong lòng cha mẹ, những khoảnh khắc thời nhỏ của con cái luôn mang lại những ấn tượng sâu sắc cho đến mai sau. Nhằm giữ lại những kỷ niệm khó quên đó, bố mẹ thường chụp cho bé những bộ ảnh thật ấn tượng hay ghi lại những khung cảnh phim ngộ ngĩnh để tương lai với nhau nhắc lại những cột mốc thời gian đã cùng nhau sống qua.

  Một cách rất hay để giữ lại những kỷ niệm của các bé mà nhiều bậc phụ huynh lựa chọn chính là đúc tượng tay chân bé để làm nên những sản phẩm hand-made riêng biệt của riêng con bạn. Đúc tượng tay chân 3D với thuật công ty điêu khắc nghệ thuật impressions.vn được làm từ nguyên liệu là bột đúc tượng chất lượng tốt nhập về từ Mỹ và Úc sẽ không gây độc hại cũng như bảo đảm vẻ đẹp của vật phẩm. Ở công ty điêu khắc nghệ thuật impressions.vn nguyên liệu để lấy vân tay cho bé được làm ra từ nước Ý vì vậy mọi đường nét của khuôn tay chân bé đều rất chuẩn xác so với ngoài đời.

  [​IMG]


  Để có một tác phẩm đúc tượng tay chân bé đẹp toàn diện thì cha mẹ cũng cần chọn những vật liệu thật tốt và đẹp để làm khung tranh. Tại công ty điêu khắc nghệ thuật impressions.vn, công ty sẽ mang đến cho cha mẹ những mẫu mã khung tranh đẹp và ấn tượng và đa dạng để bố mẹ lựa chọn.

  Để cất giữ tác phẩm đúc tượng 3D tay chân bé thì nguyên liệu tạo nên vật phẩm có vai trò rất quan trọng. Với công ty điêu khắc nghệ thuật impressions.vn, từ nguyên liệu làm khuôn đến nguyên vật liệu làm khung tranh đều có độ bền rất lâu để giữ vật phẩm đúc tượng tay chân bé của cha mẹ sẽ được bảo quản trong thời gian dài.cùng với đó, công ty điêu khắc nghệ thuật impressions.vn cũng đi tiên phong trong phương pháp khung chân không, tác phẩm đúc tượng tay chân sẽ được hút hết không khí do đó độ bền của tác phẩm sẽ rất cao. Ngoài ra, công ty cũng giải đáp nhiệt tình để Các bậc phụ huynh lưu giữ khuôn bàn tay bé, khuôn bàn chân bé tốt nhất.

  Các bậc phụ huynh chỉ cần cho bé đến với công ty điêu khắc nghệ thuật impressions.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời thời thơ ấu của bé với những tác phẩm đúc tượng 3D tay chân thật ấn tượng
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)