Dịch vụ seo chuyên gia dành cho doanh nghiệp chất lượng ở quận

Thảo luận trong 'Nhà cửa, đất đai' bắt đầu bởi Sunlandsaigon, 30/1/19.

 1. Sunlandsaigon
  Offline

  Sunlandsaigon Expired VIP

  Vì vậy hãy ghi nhớ rằng sử dụng hình ảnh để bổ sung và tăng giá trị cho nội dung thông tin chứ không dùng chúng để thay thế thông tin. Nên sử dụng các ảnh có đuôi JEPG hoặc loại ảnh động GIF phổ biến như hiện nay.
  Hiện nay, thiết kế website đơn giản là một trong những điểm nhấn giúp doanh nghiệp thu hút được số lượng lớn khách hàng đến với mình đồng thời gia tăng lợi nhuận hiệu quả. Vậy bí quyết nào giúp bạn tạo lên một website như vậy? Cùng AZASEO tìm hiểu những yếu tố giúp website doanh nghiệp đơn giản những vẫn nổi bật trong mắt khách hàng nhé.
  [​IMG]
  Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại bảng giá dịch vụ seo tự động.

  Từ trước đến nay, hình ảnh vốn được xem là yếu tố quan trọng nâng cao tính hấp dẫn, thu hút cho website. Một hình ảnh đẹp, chất lượng có thể quyết định việc mua bán hàng hóa hay sử dụng dịch vụ của khách hàng ngay lập tức. Điển hình như với một hình ảnh đẹp – đúng thời điểm trong website du lịch sẽ là điều kiện thiết yếu để thúc đẩy việc đặt tour của khách hàng ngay lập tức.
  Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại bảng giá thiết kế web.

  Mặc dù không thể phủ nhận tính chất quan trọng của hình ảnh thế nhưng nếu quá lạm dụng chúng vô tình bạn sẽ làm phản tác dụng, tính hiệu quả, khiến nội dung lu mờ và làm giảm tốc độ truy cập website.
  Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại bảng giá dịch vụ seo chuyên gia.

  Về màu sắc thể hiện trên website, hãy lựa chọn màu sắc có chừng mực , chỉ nên phối hợp từ 2 -3 màu là đủ sức tạo ấn tượng và lan tỏa đến đông đảo khách hàng. Việc sử dụng quá nhiều màu chỉ làm cho website trở nên rời rạc và lòe loẹt mà thôi. Trong việc thể hiện nội dung thông tin cũng vậy, tốt nhất là hãy dùng màu chữ tối trên nền trắng để thu hút độc giả hoặc sử dụng một vài màu sắc xanh, đỏ nhấn mạnh vào những thông tin quan trọng.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)