Đẩy hàng cuối năm, Toyota Vios 2018 khuyến mãi “option” đã biết thành cắt bỏ

Thảo luận trong 'Ô tô, xe máy' bắt đầu bởi vinh89, 20/3/19.

 1. vinh89
  Offline

  vinh89 Active Member

  sau khi làm xong chào làng thế mới của Vios, [Xem thêm: toyota Tiền Giang] đây chính là lần đầu tiên Toyota VN thực hiện công tác ưu tiên với loại hình mẫu xe này. Quà tặng kèm khi sắm xe Toyota Vios bao gồm bảo hiểm thân vỏ, đầu DVD & camera lùi. Tặng kèm thực hiện từ hôm nay (1/11) đến hết ngày 31/12/2018.
  cụ thể, khách mua xe Vios bản 1.5G đc Tặng 2 năm bảo hiểm thân vỏ Toyota. Đối với 2 phiên bản 1.5E, gồm cả MT và CVT, người tiêu dùng sẽ được chọn lựa giữa 2 năm bảo hiểm thân vỏ với cùng một năm bảo hiểm thân vỏ cộng thêm gói phụ kiện đầu DVD và camera lùi.
  [​IMG]
  đồ bên trong xe Vios bản E vốn không có screen và đầu DVD.
  khuyến mãi này chỉ dành cho doanh nghiệp thanh toán 100% tiền mua xe, tức không sử dụng với trường hợp trả dần. Giá xe Toyota Vios 3 bạn dạng hiện từ 531 triệu đến 606 triệu đ. Hiện nay, không hề có ưu đãi tiền mặt tại đại lý.
  Toyota Vios dòng đời mới lần đầu công bố vào đầu tháng 8 vừa mới đây. Trong 2 tháng liên tục, mẫu mã xe này luôn luôn nằm ở chỗ đầu bảng xe hút khách tại nước ta. Vào tháng 9, bản G hàng đầu nhất có sức buôn bán cao cấp. Số lượng bán của riêng bản G bằng 2 bản E cộng lại.
  Ở thế hệ mới, những cải thiện đáng chú ý trên xe Vios gồm hệ điều hành thăng bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc and 7 túi khí. Được cấu tạo cũng được thay đổi, thướt tha hơn. Hệ điều hành các hình thức giải trí đã thay đầu CD bằng màn hình cảm ứng 7 inch với đầu DVD trên bạn dạng G. Sau khuyến mãi ngay, cả Vios E cũng có thể có screen gần giống.
  đã có báo giá Nissan Sunny 2018 cạnh tranh Toyota Vios tại đất nước hình chữ S
  nguồn: http://toyotatiengiang.com.vn/
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)