Đàn Organ PSR S670 Cài đặt thêm âm sắc và bộ trống

Thảo luận trong 'Hàng giảm giá' bắt đầu bởi havu2018, 11/3/19.

 1. havu2018
  Offline

  havu2018 New member

  Mua đàn piano điện Yamaha là 1 trong những mẫu đàn thế hệ mới của Yamaha với 416 âm thanh (bao gồm cả loại MegaVoices), 34 bộ trống Drum/SFX kits và 480 tiếng XG, 230 giai điệu nhiều chủng loại bao gồm tất cả DJ. âm thanh piano chân thực cả về tiếng đàn cơ lẫn piano điện tử, ngay đến các tiếng tầm thường được sử dụng trong nhạc "Dance" cũng đã được Yamaha cải thiện đáng kể. Dường như, organ PSR S670 còn cài đặt tác dụng Arpeggio thông minh cho phép gamer kết dán ngay với tủ sách hợp âm, hay với 2 nút "Live Control" là chúng ta có thể cấu hình thiết lập âm thanh và hiệu ứng, cả về filter, arpeggio và track mute,…Tất cả những chi tiết trên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều thử khám phá cực kì thú vị.

  [​IMG]

  - khả năng mạnh bỏ phần màn trình diễn "live" sống động

  Đàn yamaha PSR-S670 có phong cách thiết kế hai nút sắp xếp "Live Control", 2 bánh xe căn chỉnh âm thanh và 2 cổng cắm pedal giúp gia tăng hiệu ứng dồn phần biểu diễn. người chơi chắc là dễ ợt quản lý sàn diễn của riêng mình với các nhân tài đàn organ keyboard PSR-S670 cho.

  - dáng vẻ cá tính, nổi bật

  tài năng DJ style chấp thuận cho biểu diễn live, cho chính mình mặc sức hưởng thụ âm thanh. với những hợp âm được gắn vào sẵn, game thủ rất có thể sáng tạo giai điệu trên phần nhạc đệm và mà thậm chí sử dụng các chức năng khác như "Live Controller", "Multi Pad", "New Arpeggio" cho phần biểu diễn thêm chuyên nghiệp và bài bản.

  - chất lượng cao âm thanh ấn tượng cho mọi phân mục âm nhạc

  tận hưởng cảm giác chân thật trên từng phím đàn với hệ tiếng của đàn PSR-S670, từ tiếng Piano, Saxophone hay các nhạc cụ khác; ngay cả tiếng lấy hơi lúc tập luyện nhạc cụ hơi hay sự mạnh dạn trong âm thanh của synthesizer, kể cả làm nên bạn không ngờ với Chất lượng ấn tượng tới từ Yamaha.

  - âm nhạc thế giới

  Bộ Tiếng & giai điệu giải phóng và mở rộng (Voice & Style Expansion) đơn giản thiết lập âm nhạc đến từ các nền văn hóa khác nhau và đã tích hợp vào đàn organ yamaha PSR-S670. Khi Bộ mở rộng được seting vào đàn, người chơi ngay tức thì giống như chơi và chọn lọc các giai điệu, âm sắc cũng giống nhạc đệm hình tượng. Hình như, phần mêm Yamaha Expansion Manager (bản mẫu 2.3) còn cấp phép gamer kết nối đàn PSR-S670 với laptop. Phần mềm này có công dụng xử trí các dữ liệu độc lập là chế tạo Bộ mở rộng mới theo phương pháp chọn của game thủ. chúng ta cũng có thể tạo ra Âm sắc riêng từ các sample có sẵn (*ra mắt Năm nay).

  - Đàn Organ Yamahabằng lòng cho mọi bầu khâu khí màn biểu diễn
  dữ liệu dưới dạng Audio có vẻ được chơi dễ dàng bằng phương pháp dính nối USB Audio Player hay được sử dụng công dụng Audio Link Multi Pad, cho chính bản thân rộng rãi hơn trong việc sáng tạo music. Yamaha S670 còn tích hợp cổng AUX IN giúp kết dán máy nghe nhạc hoặc có thể bộ máy âm lượng cho các chương trình biểu diễn bên ngoài.

  [​IMG]

  - áp dụng Chord Tracker


  việc tìm và đào bới ra các hợp âm trong file Audio đã biết thành dễ chơi hơn mọi khi với áp dụng Chord Tracker . áp dụng "Chord Tracker" của Yamaha giành riêng cho iphone, ipad sẽ hỗ trợ gamer trong các công việc tập dượt và màn biểu diễn.

  - Sắp xếp và mở rộng file âm thanh
  Nhập những file âm thanh thương mến (.ppf file)

  Chọn âm lượng, bắt mắt và data ảnh hưởng

  cấu kết data và tạo file dữ liệu cài đặt gốc (.ppi file)

  áp dụng file dữ liệu trên seting vào nhạc cụ đi qua ổ USB

  - cài đặt thêm âm sắc và bộ trống Đàn Organ Yamaha S975
  Bộ nhớ giải phóng và mở rộng giúp chúng ta cũng có thể nhập các bản thu hoặc các file âm lượng có sẵn (.wav, .aif, .aiff, .sf2)
  sáng kiến mới âm sắc, bộ trống và giai sự mới mẻ

  CTY TNHH ÂM THANH NHẠC CỤ MINH PHỤNG
  GPKD số 0313062004 do Sở KHĐT TPHCM cấp ngày 22/12/2014

  Địa chỉ : 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

  HOTLINE: 0969 768 606 (Mr.Phụng)

  Điện thoại: 028.6676 8606

  Bảo hành: 0961.745.616

  Email : [email protected]

  Website : dailynhaccu.com
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)