Công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Huế

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi seoquockhanh, 19/4/19.

 1. seoquockhanh
  Offline

  seoquockhanh Active Member

  Vận chuyển hàng hóa ghép giá rẻ đi Huế của Công ty Vận Tải Con Thoi là chành xe gửi hàng đi Huế nhanh nhất, an toàn khi vận chuyển, giá cước hợp lý tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi nhận ký gửi tất cả các mặt hàng đi Huế với nhiều loại xe trọng tải phù hợp để vận chuyển hàng hóa ghép giá rẻ đi Huế.
  Chúng tôi luôn đổi mới về phương thức vận chuyển và chất lượng dịch vụ để trở thành công ty vận chuyển hàng nội địa uy tín và chuyên nghiệp nhất. để đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Huế ngày càng cao, Vận Tải Con Thoi đã tập trung khai thác các tuyến Vận chuyển Nam Bắc, đây cũng là thế mạnh của công ty vận tải Con Thoi được chúng tôi đầu tư với số lượng đầu xe lớn. Cùng với lịch trình luôn luôn đảm bảo về thời gian vận chuyển và an toàn hàng hóa. Vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng tại Vận Tải Con Thoi..
  Chúng tôi sẽ vận chuyển giao hàng tận nơi nếu địa điểm trả hàng thuộc trục đường chính, xe tải lớn có thể lưu thông. Thời gian vận chuyển là 2-3 ngày xe chạy.
  [​IMG]
  Giao nhận hàng tận nơi: là dịch vụ giao nhận trọn gói, lấy hàng tận kho và trả hàng tận nơi thành phố, các quận huyện thuộc tỉnh Huế; TP Huế, Huyện Phong Điền, Huyện Quảng Điền, Huyện Hương Trà, Huyện Phú Vang, Huyện Hương Thuỷ, Huyện Phú Lộc…
  Ngoài ra, trong quá trình vận chuyển gửi hàng đi Vinh chúng tôi sẽ thông báo lịch trình xe đi, ước chừng thời gian xe đến để khách hàng có thể hoàn toàn chủ động trong quá trình nhận hàng. Hàng hóa sẽ luôn được đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển. Nếu có tình trạng mất mát hay hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm 100% giá trị của hàng hóa cần vận chuyển.
  Quý khách lưu ý nếu có gửi hàng bên Chành Xe Đi Huế của chúng tôi thì sắp xếp thời gian liên hệ trước để chúng tôi sắp xếp giao đúng hẹn với khách hàng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Vận tải Con Thoi Hotline 0931 801 801 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và báo giá tốt nhất.
  Xem thêm dịch vụ: Vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Lạng Sơn
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)