Có 5 tỷ nên đầu tư gì để nhanh giàu?

Thảo luận trong 'Nhà cửa, đất đai' bắt đầu bởi pqmseo, 27/7/21.

 1. pqmseo
  Offline

  pqmseo Active Member

  Có 5 tỷ nên đầu tư gì để nhanh giàu?
  Kinh doanh bất động sản

  [​IMG]
  “Có 5 tỷ nên đầu tư gì để nhanh giàu?” – Kinh doanh bất động sản là cách thức được đa số chúng ta lựa chọn để trả lời. Nếu còn muốn hiệu quả cao, nhanh chóng, bất động sản hiện giờ đang được coi là chọn lựa hàng đầu hiện nay.
  Kinh doanh bất động sản là ngành cần nhiều vốn. Và với số tiền hiện có là 5 tỷ đồng, bạn đã đủ mua được 2 căn căn hộ tầm trung, căn hộ chung cư cao cấp mini, nhà ngay trung tâm TP. Bạn cũng có thể kiếm lời bằng phương pháp cho thuê; hoặc mua đi bán lại khi đất lên giá để lấy chi phí chênh lệch.
  Muốn đầu tư bất động sản thành công, bạn phải tìm hiểu thật cẩn thận về ngành này. Am hiểu tường tận về thị trường để có thể thu được những tòa nhà tốt, vị trí thuận tiện nhất.

  Kinh doanh cửa hàng thực phẩm sạch

  [​IMG]
  Nhu cầu về thực phẩm chưa bao giờ giảm xuống đặc biệt tại các khu vực tập trung đông dân cư, TP cư dân ngày càng có nhu cầu tiêu thụ những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, bảo đảm vệ sinh an toàn thực thẩm. Mô hình kinh doanh thực phẩm sạch có chi phí đầu tư thấp & khả năngn rủi do ít.
  Nếu bạn có nguồn cung thực phẩm từ quê, kỳ vọng đầu tư cửa hàng kinh doanh để tăng thu nhập thì đó là lựa chọn không hề tồi.
  [Mạo hiểm] buôn bán bất động sản và chứng khoản

  [​IMG]
  Nếu bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản hay giỏi về tài chính đầu tư và chứng khoán bạn có thể đầu tư tiền vào 2 kênh này. Đối với mở cửa hàng kinh doanh trực tiếp thì mô hình đầu tư đó sẽ dựa vào thị trường rất nhiều. Khả năng biến động theo ngày nên bạn phải nhạy bén để update thông tin cần thiết.
  [FONT=arial, helvetica, sans-serif]>>> Xem thêm: lãi suất Nhật Nam Group [/FONT]
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)