Cisco được đặt tên là một lựa chọn của khách hàng của Gartner Peer Insights

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi nuocepbuoi, 14/3/19.

 1. nuocepbuoi
  Offline

  nuocepbuoi New member

  Firewall Cisco NGFW giúp doanh nghiệp của bạn luôn hoạt động trong khi vẫn giữ an toàn. Ngăn chặn vi phạm tự động bằng cách sử dụng trí thông minh mối đe dọa tốt nhất thế giới. Nhận được mạng lưới sâu nhất và khả năng hiển thị bảo mật để phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa tiên tiến nhất nhanh chóng. Sử dụng các tính năng bảo mật nâng cao tích hợp như IPS thế hệ tiếp theo và bảo vệ phần mềm độc hại nâng cao để liên tục theo dõi hoạt động đáng ngờ. Và hãy để Cisco NGFW tự động hóa các hoạt động mạng và bảo mật của bạn để tiết kiệm thời gian để bạn có thể tập trung vào các tác vụ có mức độ ưu tiên cao.

  Lãnh đạo trong tường lửa
  Xem lý do tại sao Cisco được đặt tên là Nhà lãnh đạo trong Gartner Magic Quadrant 2018 cho Tường lửa mạng doanh nghiệp.
  [​IMG]

  Chúng tôi tin rằng Cisco đứng ngoài cuộc cạnh tranh vì nhiều lý do, từ tổ chức tình báo đe dọa tầm cỡ thế giới của chúng tôi, đến tầm nhìn cao cấp của chúng tôi, để tự động hóa được kích hoạt bởi danh mục bảo mật tích hợp của chúng tôi. Xem lý do tại sao Cisco là một Nhà lãnh đạo trong Gartner Magic Quadrant 2018 cho Tường lửa mạng doanh nghiệp.

  Sự lựa chọn của khách hàng
  Cisco được đặt tên là một lựa chọn của khách hàng của Gartner Peer Insights cho tường lửa mạng doanh nghiệp.
  Cisco đã được vinh danh bởi người dùng của mình để được đặt tên là Lựa chọn của Khách hàng của Gartner Peer Insights 2018 về Tường lửa Mạng Doanh nghiệp . Điểm khác biệt của Gartner Peer Insights của khách hàng là xếp hạng các nhà cung cấp bởi các chuyên gia người dùng cuối được xác minh, có tính đến cả số lượng đánh giá của người dùng cuối và xếp hạng tổng thể của người dùng. Chúng tôi vui mừng được công nhận là nhà cung cấp bảo mật đáng tin cậy và cố vấn cho khách hàng của chúng tôi trong một môi trường an ninh mạng ngày càng khó khăn.
  Cisco đã nhận được lời khen ngợi từ cả khách hàng mới và lâu dài trên nhiều lĩnh vực, khen ngợi nền tảng đã được chứng minh và đáng tin cậy của Cisco đi kèm với một cộng đồng người dùng và mạng lưới hỗ trợ rộng lớn và tích cực. Người dùng đã đồng ý về lý do chọn giải pháp của Cisco. Họ ca ngợi tính dễ thực hiện của Cisco, tích hợp các tính năng bảo mật nhiều lớp vào một nền tảng duy nhất, các tùy chọn quản lý linh hoạt, tự động hóa bảo mật tiên tiến, hiệu suất tuyệt vời và chi phí hoạt động thấp
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)