Chia sẻ sử dụng hiệu quả và liệu pháp lựa chọn máy massage

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi shopdochoihanoi, 14/6/24.

 1. shopdochoihanoi
  Offline

  shopdochoihanoi Active Member

  Súng massage lush 3 cầm tay là công cụ có thể xác định và truyền những kích thích rung động đến các cơ. Loại dụng cụ này được rất nhiều người chuộng từ vận cổ vũ đến người đang khoảng các phương pháp giải toả đau nhức.

  Bằng cách tác động lực vào những khu vực xung quanh vai hay đùi, súng massage giúp phóng thích các cơ căng cứng, giải toả cảm giác đau nhức khó chịu.
  Khá nhiều mẫu súng massage sở hữu thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm nắm và được bán kèm cùng nhiều đầu massage có hình trạng khác nhau. Bên cạnh đó, súng massage còn hấp dẫn vì có thể kích thích những khu vực có diện tích nhỏ như lòng bàn tay hay cẳng tay.
  Với những tiện ích kể trên, súng massage sẽ là gợi ý hiệp cho những ai muốn giải toả sự găng và thư giãn các cơ.

  Súng massage sở hữu tay cầm hình nón mang lại cảm giác vừa vặn, dễ cầm nắm trong lòng bàn tay song song không gây mỏi nên hiệp để sử dụng đối với cả nam lẫn nữ.
  Tay cầm của súng massage thường được thiết kế theo 2 dạng chính: hình nón và hình bầu dục. Một số người cho rằng tay cầm hình bầu dụng thường khó cầm nắm và tác dụng lực vào vị trí mong muốn hơn so với hình dáng nón.
  Ngoài ra, tay chân vào từng sản phẩm, khối lượng súng massage thường nao núng từ 400g ~ 2kg. Tuy nhiên, giả tỉ rằng bạn sẽ cầm máy bằng một tay, những mẫu súng massage có khối lượng dưới 700g sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhõm, lâu mỏi hơn khi dùng.

  bộ hạ vào từng sản phẩm, những mẫu súng massage love lush 3 bình thường sẽ sở hữu từ 2 đến 5 cấp độ rung.
  Vì mỗi bộ phận trên thân đòi hỏi các mức rung khác nhau nên bạn hãy chọn những sản phẩm có từ 3 mức cấp độ rung trở lên.
  thường ngày, khu vực chân và thắt lưng sẽ cần tác động lực với cấp độ rung mạnh nhất. Ngược lại, khu vực vai và cổ nên được tác động ở mức rung thấp nhất. ngoại giả, bạn cũng nên lưu ý rằng, hầu hết những nhà sản xuất đều không khuyến khích người dùng dùng súng massage cho khu vực đầu hay mặt.

  Nếu súng massage sở hữu các đầu tác dụng lực hợp với bộ phận thân đang bị nhức mỏi, bạn sẽ cảm thấy vừa vặn và thoải mái hơn khi sử dụng.
  Do đó, hãy chọn mua những sản phẩm sở hữu ít nhất 4 loại đầu massage đi kèm.
  Để kích thích các cơ bắp, loại đầu massage dạng hình cầu thường ngày sẽ là vừa đủ. Nhưng nếu bạn muốn kích thích chính xác một số khu vực nhất quyết, đầu massage dạng chữ U hoặc hình trụ sẽ hạp hơn. ngoại giả, nếu bạn muốn tác động lực vào bắp chân, đầu massage dạng phẳng sẽ là lựa chọn tiện lợi nhất.

  hồ hết các mẫu toy lush massage thường có độ ồn từ 30 đến 45 decibel, trong khi đó, giọng nói bình thường của con người thường ở mức 50 decibel. Do đó, súng massagecó độ ồn ≤ 50dB rất ăn nhập để sử dụng ở những nơi có không gian yên tĩnh.
  Tuy nhiên, một số súng massage cầm tay có thể không cung cấp thông báo về độ ồn của sản phẩm.
  Nếu lo âu về vấn đề này, bạn nên chọn các sản phẩm được nhà sinh sản cung cấp thông báo chi tiết về độ ồn (đơn vị decibel) của thiết bị khi vận hành.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)