Chi phí xây nhà giá rẻ bằng tấm cemboard

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm - làm đẹp' bắt đầu bởi nghiant249, 24/7/18.

 1. nghiant249
  Offline

  nghiant249 New member

  Xây nhà giá rẻ bằng tấm cemboard đang được rất nhiều người quan tâm. Ngô Huỳnh sẽ giúp bạn hiểu hơn về tấm cemboard và chi phí xây nhà giá rẻ từ nó.
  Ưu điểm của tấm xi măng cemboard

  [​IMG]
  Tấm cemboard là loại vật liệu xây nhà giá rẻ
  Tấm cemboard là loại vật liệu nhẹ, được thiết kế để ứng dụng trong cách công trình xây dựng. Hiện nay tấm cemboard được rất nhiều người tin dùng vì nó có những ưu điểm sau đây:
  • Thời gian thi công nhanh chóng
  • Chi phí thấp hơn so với các loại vật liệu khác. Sử dụng tấm xi măng cemboard sẽ giảm 50% thời gian xây dựng và 20 -25% giá thành thi công ngôi nhà.
  • Nhẹ hơn bê tông thông thường rất nhiều nên có thể giảm được kết cấu móng và chi phí khi thi công. Hiện nay chi phí xây dựng móng nhà thường chiếm khoảng 25 – 30% chí phí xây thô của toàn bộ ngôi nhà. Việc sử dụng tấm xi măng sẽ giúp tiết kiệm được hơn nửa chi phí.
  • Có khả năng chịu nước tốt và không bị mối mọt
  • Cách âm và cách nhiệt rất tốt, không bị cháy, con vênh hoặc biến dạng.
  Tấm cemboard sử dụng trong xây dựng thường được thi công cho các phần sàn nhẹ thay vì đổ bê tông, gác xép, gác lửng, sàn cơi nới, sàn chịu lực, sàn kỹ thuật, vách ngăn thay tường và các khu vực chịu nước. . .
  Chi phí xây nhà giá rẻ bằng tấm cemboard

  [​IMG]
  Giá xây nhà bằng tấm cemboard rất rẻ
  Hiện nay số tiền quý khách hàng phải bỏ ra khi xây nhà bằng phương pháp truyền thống là 4.500.000 đồng/1m2 trọn gói và khoảng 2.500.000 đồng/m2 khi xây dựng phần thô. Mức giá này là khá cao đối với những người có thu nhập thấp. Tuy nhiên đã có tấm cemboard giúp bạn giải quyết những khó khăn này.
  Nếu sử dụng tấm xi măng cemboard thì mức giá thi công trọn gói sẽ giám xuống chỉ còn 3.200.000 đồng/m2. Như vậy nếu sử dụng tấm cemboard sẽ giúp quý khách tiết kiệm được 1/3 chi phí xây nhà.
  Như vậy tấm cemboard là loại vật liệu tốt nhất cho những ai đang có nhu cầu xây dựng nhà giá rẻ. Đây là loại vật liệu có giá thành thấp mà chất lượng vẫn vô cùng tốt. Với thời gian thi công nhanh, giá thành thấp sử dụng tấm xi măng sẽ giúp bạn có được ngôi nhà với giá rẻ trong thời gian thi công ngắn.
  Trên đây là chi phí xây nhà giá rẻ với tấm xi măng cemboard. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với thiết kế xây dựng Ngô Huỳnh để được tư vấn thêm về loại vật liệu xây dựng này. Nếu bạn đang muốn xây nhà bằng loại vật liệu này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

  Nguồn: tuvanthietkenhapho.com
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)