Cần phân biệt seo Top với Youtube và seo top với Google

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng cho bà bầu' bắt đầu bởi quanghepro, 31/8/17.

 1. quanghepro
  Offline

  quanghepro Expired VIP

  Bạn muốn seo video lên top. Nhưng bạn cần phân biệt rõ cần lên top Youtube hay Google. Vì chúng có dị biệt khá lớn. Nhiều người sẽ hiểu đơn thuần là seo thì liên tưởng đến phương tiện kiêng kị như Google. Nhưng seo lên top Google là điều chẳng hề đơn thuần với từ khóa khó. Đặc biệt nếu bạn sử dụng video để làm ND nhằm seo lên top Google thì càng khó hơn.

  Phân biệt seo top trên Youtube và seo top trên Google.

  SEO top Youtube được hiểu là bạn sẽ đẩy video đạt kết quả cao nhất trong cữ tại trang Youtube.com và trái lại nếu SEO video top trên Google là video đạt vị trí cao nhất trên Google.

  Kết quả lớp cho từ khóa: “cách seo video” trên Youtube

  Nếu người mua dùng lớp video trên Google thì kết quả cũng rất khác so với kết quả khoảng trên Youtube.

  Như vậy bộ máy tìm Google và Youtube là tách biệt. Cho dù bạn biết được rằng chúng đều thuộc cùng một đơn vị là Google. Nhưng rõ ràng sự khác biệt kết quả là có thật.

  Bạn sẽ nhận ra, nếu bạn muốn đẩy video lên top Google sẽ khó hơn phần lớn lần so với việc đẩy video lên top trong Youtube. Bởi vì bản thân kết quả trên dưới trên Google luôn trọng website hơn Youtube.

  ứng dụng vào thực tế. Nếu bạn nhận ra đối thủ có một vài video lên top Google. Thì bạn vẫn có thể dễ dàng vượt được họ bằng cách buil website và seo từ khóa tương tự. vì chưng Google sẽ kiểm tra cao nội dung từ website hơn là video.

  Bạn có thể sẽ không tin tức ngay vào điều này. Nhưng thực tế trải nghiệm sẽ cho rằng cho bạn thấy. Một số người đã không nhận ra chiều này vì thế khi họ đi khó khăn cùng với đối thủ thì sẵn sàng làm video và đăng lên Youtube. Thay vì họ dùng website để cạnh tranh.

  Có một quý khách của chúng tôi đã thắc mắc rằng tại sao họ làm khá nhiều video lên top Youtube. Mà vẫn không có ai gọi điện mua hàng. Điều này có vẻ khá vô lý phải không. Vì lượt chừng theo từ khóa đó ở mức độ cao từ 1000-2000 trên tháng.

  Bạn đích thực có hiểu điều gì đang diễn ra hay không?

  Nếu nhìn vào phân tách từ khóa trong công cụ Google planner tool ta có thể thấy rõ số lượt dạo từ đó trên tháng.

  Nhưng chúng lại không có ta biết rõ lượt ngần trung bình đó xảy ra trên Google hay Youtube hoặc là cả hai. Google planner tool tụ hội lại số lượt lùng của người mua ở hầu hết hệ thống của nội bộ Google. Từ trên trang lớp Google đến các trang như Youtube hay Google Plus. Điều này chỉ nhằm nói lên rằng số lượt ngần theo từ khóa đó là nao núng từ bao nhiêu. Nhưng người mua thực hành hành vi cỡ ở đâu thì lại không được đề cập.

  Trở lại câu chuyện khách hàng của chúng tôi đang thắc mắc vì sao video đạt top cao nhất trên Youtube mà không ra đơn. Điều này lý giải là do hành vi lớp của người dùng là dùng Google để ngần chứ họ không vào Youtube để lùng. Vậy là cho dù video bạn lên top kết quả kiêng trên Youtube nhưng cũng chẳng có ai xem video đó. Thật là tệ hại.

  nên chi nếu bạn muốn khởi đầu dùng kênh Youtube để làm kinh dinh nhằm quảng bá và bán mặt hàng. Hãy đi phân tách các video đang có sẵn trên Youtube để hiểu rõ tình hình. Sau đó hãy học cách SEO video lên top Youtube, chứ ko phải lên top Google.

  Cách seo video lên top Google sẽ không được nhắc trong bài này.

  Để khởi đầu seo video lên top Youtube thì đầu tiên bạn cần tìm hiểu nhu cầu xem video theo từ khóa định làm ở chừng độ ra sao.

  Nếu chỉ dùng công cụ Google planner tool thì ta mới xác định được rằng lượt tìm trên tháng của từ khóa đó. Chứ chưa biết rằng liệu từ khóa đó sẽ có bao lăm lượt tìm trên trang Youtube.com.

  Để xác định xem nếu video lên top Youtube thì mỗi ngày sẽ có bao lăm View thì làm thế nào ?

  Việc này thực hiện khá đơn giản. Bạn chỉ cần vào video đầu tiên trên trang kết quả theo từ khóa xác định và xem thống kê video đó đã đạt được bao nhiêu lượt xem mỗi ngày.

  Như hình dưới đây là phân tách video lên top 1 với từ khóa “cách seo video” trên Youtube. Mỗi ngày video này nhận được từ 48 – 220 lượt xem

  Trong khi đó sử dụng phương tiện phân tách từ khóa Google planner tool thì ta được biết lượt tìm trên tháng của từ khóa “cách seo video” là từ 100 – 1000 lượt.

  Vậy là có khá nhiều người đã dùng Youtube tìm từ khóa “ cách seo video” để tìm hiểu ND này. Vậy nên nếu dùng video để làm nội dung nhằm tiếp cận khách hàng thì mỗi tháng bạn cũng có thể kéo được từ 1440 – 6600 View. Trong trường hợp video bạn đạt top 1 trên Youtube. Tức là vượt trên video đang sử dụng để phân tích.

  Làm sao để seo video lên top Youtube ?

  Sau khi tìm hiểu được hành vi cữ của các bạn là có sử dụng lóng trên Youtube. Lúc này bạn cần tuyệt vời video để đẩy video lên top Youtube. Các bước cần làm sẽ là.

  Bước 1: hợp lý thông báo file video đẩy lên, sau đó logic thông báo video

  thông tin file video phải có chứa từ khóa cần SEO. Ví dụ bạn muốn seo từ khóa “ cách seo video” thì tên file nên là: cach_seo_video_len_top_youtube.mp4

  Sau đó bạn hãy viết tiêu đề video có chứa từ khóa, Đặc biệt phần biểu đạt video cần có nhiều nội dung chứa từ khóa. Thẻ tag cần ghi gần như và dùng tối phần lớn thẻ tag.

  Bước 2: Đẩy video lên top ở dạng không công khai và khởi đầu lăng xê hoặc mua views.

  Việc mua views nên diễn ra trước vào sau khi công khai. bởi sau khi công khai bạn vẫn cần tăng views đều đặn.

  chú ý là thời kì views có liên quan rất lớn tới việc đẩy video lên top. Cho nên khi mua views có thời gian xem cao giá sẽ đắt hơn so với mua views với thời kì thấp.

  Bạn có thể tìm hiểu cách mua views lên top. Nó là phương pháp còn Áp dụng được ở ngày nay.

  Bước 3: Hãy đi backlinks.

  Không chỉ có website mới cần tới backlinks nhằm đẩy lên top. Mà chính video cũng cần có backlinks. do bộ máy chừng vẫn quý trọng backlinks. Trong nhiều trường hợp đó chính là một lợi thế để khác biệt nhằm đưa video lên top. Có một DV cam kết sẽ đẩy video lên top. Trong đó họ nêu rõ sẽ dùng những backlinks chất lượng. Ví dụ như dịch vụ này. Họ cam kết hoàn tiền nếu không lên top Youtube.

  Bước 4: Hãy tạo thêm playlist cho video.

  Điều này là cần thiết để gom nhóm các video cùng chủ đề. ngoại giả nó còn có hiệu quả nữa là tạo thêm nguồn views đến từ playlist. Đó là nguồn duy nhằm duy trì View.  [​IMG]


  tất các bước trên có vẻ khá đơn thuần. Nhưng xin hãy Lưu ý là không hề lúc nào bạn cũng có thể đẩy video lên top ngay trong vài ngày. thỉnh thoảng bạn sẽ cần phải duy trì views đều đặn bằng quảng cáo adwords hoặc kéo views. đặc thù nhằm duy trì đẳng cấp thì backlinks cũng cần được bổ sung thẳng nữa.

  Kết luận: Trên đây là hướng dẫn kéo video lên top Youtube, không phải là seo video lên top Google. chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu hành vi của người dùng kiêng là dùng Youtube hay Google trước khi đầu tư làm video. Bởi nếu quý khách thường dạo trên Youtube thì bạn sẽ có một lợi thế cạnh tranh rất lớn so với đối thủ. Chỉ cần làm đúng 4 bước trên bạn sẽ thấy ngay kết quả lên top Youtube trong vài ngày.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)