Căn hộ thiết kế tối ưu hóa không gian & giá xây dựng phần thô AVA

Thảo luận trong 'Nội thất gia đình' bắt đầu bởi thietkekientruc, 1/6/21.

  1. thietkekientruc
    Offline

    thietkekientruc Active Member

    Light House là căn hộ dành cho gia đình có 2 cô con gái đang tuổi ăn học, khám phá. Chính vì vậy, yêu cầu đặt ra cho nhóm KTS là phải thay đổi lại cấu trúc bí bách, tù túng ban đầu, đồng thời mở ra một không gian sống thoáng đãng, gắn kết các thành viên. Cùng khám phá và nhận giá xây dựng phần thô AVA nhé!

    Căn hộ được thiết kế để 2 con nhỏ thỏa sức sáng tạo & giá xây dựng phần thô AVA
    [​IMG]
    Sở hữu diện tích không quá lớn, song thiết kế hợp lý đã giúp căn hộ chung cư tối ưu không gian, mang đến kết quả rất vừa lòng gia chủ

    Hiện trạng của căn hộ ban đầu cũng giống như các căn hộ chung cư khác: đặc, tù túng vì có nhiều bức tường kín. Để xử lý hạn chế này, gia chủ và KTS đã thống nhất đập bỏ những phần tường bí bách, thay thế bằng cách tạo đường cong sàn hoặc những mảng kính cong lớn, giúp mở rộng không gian sống và tối ưu công năng cho căn hộ.
    [​IMG]
    Căn hộ khi đang trong quá trình cải tạo và làm mới
    [​IMG]
    Việc điều chỉnh bỏ đi những bức tường kín không những giúp mở rộng không gian, mang lại sự gắn kết giữa các thành viên mà còn tạo hiệu ứng thị giác mạnh mẽ
    [​IMG]
    Mảng kính cong lớn ngăn cách phòng ngủ và phòng khách tạo sự mềm mại, uyển chuyển
    [​IMG]
    Việc tương tác giữa các thành viên trong gia đình trở nên dễ dàng hơn vì các không gian luôn được kết nối, thông suốt
    Light House sau khi cải tạo vẫn giữ nguyên 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, khu vực bếp - ăn. Thiết kế căn hộ chung cư tập trung hướng tới sự mộc mạc, đơn giản, tạo ra không gian đủ rộng để các con thỏa sức sáng tạo, khám phá với các gam màu pastel nhẹ nhàng, mát mắt.
    [​IMG]
    Phòng khách tối giản, gọn gàng, tạo cảm giác rộng hơn diện tích thực
    [​IMG]
    Sofa lớn, mềm mại - nơi cả gia đình sẽ quây quần bên nhau mỗi tối để trò chuyện, xem phim
    [​IMG]
    Không gian ấm cúng và đầy yêu thương bên trong căn hộ
    [​IMG]
    Các chi tiết thiết kế không cầu kỳ nhưng rất bình dị, tình cảm
    [​IMG]
    Căn hộ được bố trí nhiều cửa sổ để tận dụng được nguồn sáng tự nhiên vào ban ngày
    [​IMG]
    Bức tường bếp được đập bỏ, thay vào đó là đường cong bằng đá granite ở sàn để phân chia không gian
    Phòng ngủ của 2 bé được thiết kế khá đặc biệt. Để ngăn cách giữa 2 phòng, nhóm KTS đã sử dụng hệ cánh cửa lùa, khi vui chơi có thể kéo và mở rộng không gian, trên tường sơn một bức bảng màu đen để các con thỏa sức sáng tạo và thể hiện ý tưởng.
    [​IMG]
    Cửa lùa giúp hai chị em dễ dàng kết nối khi muốn trò chuyện, chơi đùa, cũng giúp phân tách không gian khi cần sự riêng tư

    Phòng vệ sinh sử dụng gạch mosaic màu trắng và gạch vuông, giúp không gian ngăn nắp hơn, đồng điệu với gạch ốp bếp

    Không quá cầu kỳ nhưng thiết kế của Light House đã hoàn toàn làm hài lòng gia chủ bởi sự tinh tế. Và quan trọng nhất là đáp ứng đúng theo mong muốn về một không gian sống thoáng đãng, khơi gợi sự sáng tạo cho con trẻ.

    Quý khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh có nhu cầu thiết kế căn hộ penthouse, biệt thự cao cấp và kiến trúc đình chùa,...Hãy liên hệ với Công ty thiết kế kiến trúc AVA, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ kts tai nghề cao đã và đang thực hiện nhiều công trình nhà ở lớn, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0909.111.586 gặp kts Lê Văn Đạt để được tư vấn nhé!
    Nguồn: Combo Home​
     

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)