các điều cần chú ý khi dùng bơm nước giếng khoan gia đình

Thảo luận trong 'Hàng giảm giá' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 28/1/19.

 1. qwerty.seoer1
  Offline

  qwerty.seoer1 New member

  Trong cuộc sống nước là một nguồn tài nguyên không thể thiếu cho mỗi người. Hầu như mỗi gia đình nếu không sử dụng nước máy của các hệ thống cấp nước thì có thể có riêng một giếng khoan để kinh doanh nước sinh hoạt. Trên thị trường hiện nay các dòng máy bơm nước giếng khoan gia đình có rất nhiều loại, đa dạng về mẫu mã, chủng mẫu của nhiều nhà sản xuất khác nhau.
  [​IMG]
  Tham khảo : Máy bơm nước nông nghiệp – Máy bơm hỏa tiễn DONGYIN

  máy bơm nước giếng khoan gia đình thường hay được dùng nhiều ở những hộ gia đình ở vùng thôn quê, miền núi vì thói quen dùng nước giếng trong sinh hoạt đã hình thành từ lâu. tuy thế nhu cầu về máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình cũng tăng, có rất nhiều nhà cung cấp máy bơm với nhiều loại mã, chủng mẫu khác nhau vì vậy bạn sẽ gặp không ít khó khăn khi chọn lựa mua bơm nước giếng khoan hộ gia đình.

  Điều trước tiên bạn cần phải chú ý khi chọn lựa mua một bơm nước giếng khoan gia đình đó là bạn phải xác định được đặc điểm của nguồn nước hộ gia đình như nồng độ hút sâu, lưu lượng nước cần đạt, công suất cần có của máy, nên đặt máy bơm nước trên hay trong nước,... để lựa chọn một mẫu bơm nước phù hợp nhất. Nếu như bạn cảm thấy khó khăn thì hãy đưa ra nhu cầu để nhân viên có thể làm tốt tham khảo cho bạn loại bơm nước giếng khoan gia đình phù hợp
  [​IMG]
  Tham khảo thêm : Nhung buoc can chuan bi truoc khi lap dat may bom nuoc hoa tien

  Với yêu cầu dùng trong hiện nay thì bơm nước chìm được ưa chuộng hơn so với máy cạn vì khi ứng dụng máy cạn bạn phải thường xuyên kiểm tra độ lên xuống của mực nước để điều chỉnh vị trí đặt máy bơm nước cho phù hợp nhằm bảo quản tốt cho máy bơm. Trong khi đó, nếu xài máy bơm nước chìm thì bạn không phải lo lắng về vấn đề này, bơm nước chìm được sản xuất phù hợp với việc xài trong nước. vì thế hiện nay những loại bơm nước giếng khoan gia đình ngày càng được cải tiến để phù hợp với nhu cầu của người xài.

  những hãng bơm nước do Hùng Phát : HUPA - DONGYIN kinh doanh gồm: bơm nước hoả tiễn nhãn hiệu DONGYIN & DOYIN, máy bơm nước điện chìm DONGYIN hoặc các cái máy bơm chuyên dụng với các dịch vụ bảo hành có thể mang đến cho bạn sự phục vụ tốt nhất.

  các điều cần chú ý khi dùng máy bơm giếng khoan hộ gia đình

  - hướng dẫn xài cho mục đích được liệt kê bởi hãng sản xuất
  - Không nên tự sửa chữa nếu như bạn không có chuyên môn
  - Tuân thủ các quy định đảm bảo an toàn
  - bảo dưỡng theo định kì để máy vận hành hiệu quả, lâu dài
  - chú ý lắp máy bơm nước theo đúng quy trình kĩ thuật.

  Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
  Hotline : 0938 344 566
  Web site : hupa.com.vn

  Tìm hiểu thêm : Cấu tạo của máy bơm chìm DONGYIN
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)