Các dịch thám tử thú cưng đang trở thành trào lưu trên thế giới

Thảo luận trong 'Hàng giảm giá' bắt đầu bởi ngtvu1990, 14/3/19.

 1. ngtvu1990
  Offline

  ngtvu1990 New member

  Thuê một thám tử tìm người thú cưng có thể kiếm được hàng trăm, thậm chí hàng ngàn đô la, nếu cần thiết bị đặc biệt. Hóa đơn chuyên nghiệp theo giờ, và một cuộc tìm kiếm được thực hiện trong những tháng mùa hè có thể bắt đầu lúc năm giờ sáng, kết thúc mười lăm giờ sau vào lúc hoàng hôn. Phillips dành buổi tối để viết báo cáo, trả lời các cuộc gọi, gửi bản đồ và trả lời email.

  Những khách hàng không may mắn đã đến Yelp để khóc lóc, nhưng sự thật là không có con chó tìm kiếm nào, mặc dù được đào tạo, tài năng và tỷ lệ thành công đầy hứa hẹn, có thể đảm bảo kết quả. Không giống như trường hợp người mất tích, khi không có tiền trao đổi giữa công dân tư nhân và các quan chức thực thi pháp luật, một thám tử thú cưng mong muốn thanh toán, bất kể kết quả và yêu cầu gửi tiền trước.
  [​IMG]
  Khi làm việc với Phillips, tôi đã liên lạc với một trong những tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực này, Annalisa Berns, chủ sở hữu của Tìm kiếm và Cứu hộ thú cưng ở San Diego, nơi cô ấy sống với PJ, một con mèo hoang; Lilly, con chó tìm kiếm đã nghỉ hưu của cô; Peri, hỗn hợp pug-Chihuahua của cô; và một vài con chó nuôi từ các nhóm cứu hộ.

  Công ty thám tử thú cưng của cô báo cáo tỷ lệ thành công 70-80% và cô đã thu hút được sự chú ý của cả nước, xuất hiện trên tờ Good Good America America năm 2011 và trên các trang của tạp chí Oprah, O , vào tháng 2 năm nay. Chúng tôi đã thảo luận về trường hợp của Olive và địa hình tại Fort Funston. Động vật là những người sống sót, Bầu Berns nhắc nhở tôi, tốt hơn nhiều so với con người khi đối mặt với những thách thức của Mẹ thiên nhiên. Cô ấy đã chuẩn bị một loạt bản đồ Google Earth, chỉ ra các khu vực ưu tiên cao cho tìm kiếm và viết của chúng tôi.

  Đọc thêm các bài viết:
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)