Cabin bảo vệ

Thảo luận trong 'Môi trường, đô thị' bắt đầu bởi pqmseo, 11/7/22.

 1. pqmseo
  Offline

  pqmseo Expired VIP

  Cabin bảo vệ là gì, những loại thông dụng nhất thời điểm này gồm có những loại nào. Các bạn hãy cùng khám phá qua nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.
  [​IMG]
  Cabin bảo vệ là gì ?

  Cabin bảo vệ là gì? Bốt gác bảo vệ là gì? Cabin bảo vệ hay còn được nhiều người gọi với cái tên thông dụng là chốt bảo vệ, ngày nay bạn có thể thuận lợi bắt gặp gỡ chốt bảo vệ này ở khắp mọi nơi trên đường phố. Nó được áp dụng và lắp đặt ở nhiều nơi như trường học, chung cư, khu dân cư, khu thương mại, bệnh viện,….
  Tác dụng của chốt này là cho người ảo vệ có thể đứng ở trong vị trí này và trức chốt để bảo vệ cho người dân, che nắng che mưa và là nơi liên lạc kiểm soát người qua lại. đảm bảo an toàn, an toàn trật tự,…Chính Do thế mà hiện nay các bạn sẽ rất đơn giản bắt gặp mặt loại chốt này ở khắp mọi nơi.

  Những mẫu cabin bảo vệ thông dụng

  [​IMG]
  Bây giờ cabin bảo vệ được rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp công ty áp dụng, một số loại phổ biến và được nhiều người sử dựng đến nhiều nhất hiện nay thì gồm có những loại chốt bảo vệ như sau:
  Cabin bảo vệ composite

  Điểm tốt của loại bốt này là tính cơ động cao, có khả năng di chuyển đến bất cứ địa điểm nào một cách thuận lợi, không khó cho quá trình làm việc. đơn giản sửa chữa thay thế các phụ tùng khi bị hư hỏng.
  Nhược điểm: độ bền kém hơn so với loại có khung bằng inox và khung thép khi phải làm việc ngoài trời trong thời gian dài. Mau chóng bị phai màu, khiến vẽ hình thức bị mất độ thẩm mỹ và trong không được thích mắt.

  Cabin bảo vệ bằng inox

  Điểm cộng của loại chốt bảo vệ này đó là có thiết kế sang trọng, mang lại nhiều sự thuận tiện cho người áp dụng. Có tính thẩm mỹ cao. Độ bền của loại bốt này khá cao, Do đó bạn có thể áp dụng trong một thời gian dài trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nắng gắt hay mưa bão mà không bị ảnh hưởng gì.
  Nhược điểm: Không có bánh xe để có thể di chuyển đến địa điểm làm việc khác, nó được lắp cố định tại một địa điểm. Tốn nhiều tiêu xài và thời gian để sửa chữa khi có hư hỏng xảy ra.
  Khách hàng có nhu cầu làm cabin bảo vệ hãy liên hệ ngay
  Công ty phát triển Công nghiệp và đô thị Việt Nam (ICD).
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)