Cách chọn áo ngực quyến rũ sexy mà các chị em cần biết.

Thảo luận trong 'Thời trang mẹ bé' bắt đầu bởi vutranngocthanh, 22/2/17.

 1. vutranngocthanh
  Offline

  vutranngocthanh New member

  Bầu ngực của nữ giới rất khác nhau, nên việc chọn lựa những loại áo lót khiêu gợi với họ để mặc và phát triển thành đẹp hơn là điều khó khăn.
  [​IMG]
  mua một áo lót khiêu gợi có lí sở hữu vòng 1 không những làm cho bạn trở thành đẹp hơn mà nó còn làm cơ thể bạn đẹp hơn cũng như thanh mảnh gọn và mảnh dẻ hơn. Công dụng nâng đỡ đôi gò bồng đào của bạn sẽ được tối ưu nêu bạn chọn một mẫu áo nịt vừa vặn với nó. Vậy nên nếu có phải đi chọn áo ngực hãy tham khảo các gì bên dưới để có thể chọn và sắm sản phâm thích hợp để hơn cho sức khỏe.

  >>>Xem thêm 1 số bài viết tại đây

  có người có bộ ngực ko đều. Theo Báo cáo thì có đến 42 đến 45% phụ nữ bị mất cân đối ở số đo vòng 1, ko đều nhau ở hai bầu sữa mẹ. Theo những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực này, những người này nên lựa chọn các sản phẩm áo lót khiêu gợi là những mẫu áo có viền để che phần bị lỗi này.
  [​IMG]
  Nắm rõ kích thước vòng 1 để chọn áo lót khiêu gợi thích hợp

  các mẫu áo ngực có viền hoặc ko có gọng nhưng phải có các lớp mút lót mềm để nâng đỡ vòng 1 tốt hơn. Cũng theo chuyên gia hàng đầu về áo ngực thì chị em nên chọn những sản phẩm áo lót khiêu gợi cho bầu ngực lớn trước rồi căn chỉnh cho vòng ngực nhỏ hơn sao cho vừa vặn. các áo có viền ren có thể giúp bạn thuận lợi căn chỉnh 1 cách thức hợp lí nhất. có người có ngực xệ, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng rằng bầu ngực của mình thay đồi theo thời kì
  Do tác động từ việc có thai tới việc cho con bú, hay do sự lão hóa của những dây chằng giữ bầu vú giãn ra và cũng có thể do các mô liên kết và nâng đỡ ngực bị mềm nhão sớm do lí do di truyền bẩm sinh khiến cho bạn thấy cặp tuyệt lê của mình có tín hiệu xệ theo thời gian. lúc này việc tiêu dùng áo ngực khiêu gợi nào khiến bạn lo lắng. Kiểu áo ngực có gọng, có phần mút độn cao ở giữa là sự chọn lọc đáng để chú ý hơn.
  [​IMG]
  Áo lót ngực khiêu gợi có miêng nâng được bề ngoài hình trăng lưỡi liềm sẽ giúp bộ gò đồng nữ giới chảy xệ này cao lên, cũng như sát vào nhau hơn. khi mặc áo ngực khiêu gợi, phụ nữ cần cúi người về đằng trước 1 chút để mẫu áo và lớp nệm ôm sát vào bầu, tác dụng ở đây là để áo ôm trọn trong miếng vải lót giúp nâng đỡ và che giấu hơn.có người có ngực hình nón. Trong một trăm phữ có khoảng 6 tới 7 người có bộ ngực không phải hình tròn mà có hình nón hoặc cụp C. có kiểu ngực này, mẫu áo lót không dây khiêu gợi là chọn lọc hợp lí nhất, bên cạnh đó có thể chọn áo ngực có lớp mút dây hoặc là những mẫu áo thể thao sẽ đẩy phần chóp nón vào và bầu ngực trở thành trong trịa hơn. có người có ngực nhỏ. đầy đủ người không may mắn vì bị gọi là ngực xẹp, tỉ lệ này rất cao lên tới 27 % và họ thường mặc cảm mỗi lúc đi ra ngoài. Để giúp họ hạn chế khỏi vấn đề ngừng thi côngĐây các loại áo lót khiêu gợi phụ trợ sẽ giúp đẩy vòng 1 lên hết mức có thể. có thể bạn sẽ cảm thấy ngực của mình càng này càng kém ”nuột” nhưng chúng sẽ có hiệu quả trong tạo hình và điều chỉnh vòng một.

  Sản phẩm áo lót khiêu gợi có lớp mút hình lưỡi liềm sẽ giúp đôi gò bồng đào của bạn sít ại sắp nhau và nâng cao kích cơ hơn. Ngoài các mẫu ngực đã đề cập trên thì còn những 2 mẫu bầu ngực nữa mà bạn cần chọn áo lót khiêu gợi 1 phương pháp hợp lí đó là đôi gò bồng đầy đặn và mẫn cảm. ngoài ra giả dụ bạn muốn Tìm hiểu thì hãy tới có chidory cửa hàng để nhận được giải đáp.

  Chidory shop là nơi bạn có thể nghe giải đáp cách thức chọn áo lót khiêu gợi phù hợp có đôi gò bồng của mình 1 phương pháp đúng và sắm sản phẩm chuẩn nhất cho mọi người, hãy liên hệ bằng số hotline: 097.985.4521 để nhận trả lời nào.

  Chidory
   
Tags:

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)