Bộ máy túi khí trên ô tô Toyota chuyển động nếu như thế nào?

Thảo luận trong 'Ô tô, xe máy' bắt đầu bởi vinh89, 2/2/19.

 1. vinh89
  Offline

  vinh89 New member

  hệ điều hành bao khí trên ôtô Toyota chuyển động như vậy nào?
  bộ máy túi đựng khí chuyển động như vậy nào? Bung ra and hoạt động ra sao? Cùng Toyota Tiền Giang tìm hiểu một vài thông tin về chức năng bình an được lắp đặt trên xe mà được ăn khách hàng chăm lo.
  [​IMG]
  túi đựng khí là một thành phần bình an liên quan thẳng trực tiếp đến tính mạng người đang ngồi nằm trên xe khi xãy ra va chạm.
  túi đựng khí được gia công bằng một nhiều loại vải giãn nở bậc nhất hoặc có thể là một vật liệu rất có thể thu gọn vào chổ nhất định (phía trước, hai bên hong, rèm cửa) and thuận lợi bung ra lúc quan trọng để bảo đảm người ngồi ở trên xe.
  Xem thêm: toyota Tien Giang
  lúc nào hệ thống túi khí hoạt động?
  bao khí không hoạt động trong mọi trường hợp va chạm. Nói một cách khác, hệ điều hành túi đựng khí đc hoạt động khi và chỉ lúc tính mạng người ngồi trên xe đang bị đe dọa. Trong hoàn cảnh xãy ra va chạm bao khí đc bom phòng gần cũng như ngay lập tức ( tính bằng mili giây) giúp bảo vệ phần tử trên khung người.
  phần tử quan trọng nhất của hệ điều hành túi đựng khí là thành phần cảm ứng. Bộ phân này giúp nghiên cứu va chạm và report lên bộ phận nghiên cứu dữ liệu trung tâm tiếp nối liên quan & công dụng bình an cũng như dây bình an, bao khí.
  cụ thể lúc hệ thống túi đựng khí hoạt động: như một vụ va chạm từ phía đằng trước xe làm cho người đang ngồi trong xe dù đã cài dây bình an mà còn bị văng về phía đằng trước đập vào vo-lang hay bảng đều khiển.
  Lưu ý: dù là đã thắc dây bình yên thì cũng cần tránh mua ngồi quá gần vô-lăng hoặc bản đều khiển. Không đặt vật dụng ngay bảng đều khiển vì lúc xãy ra va chạm bao khí bung ra sẽ tương đối nguy nan. Mặc dù, xe có trang hoàng bộ máy túi khí nhưng người ngồi trên xe vẫn nên cài dây bình an . Chỉ là, chỉ từ tốc độ 50Km/h trong lúc có cài dây bình yên thì người ngồi nằm trên xe được bảo đảm bởi hệ điều hành túi đựng khí và dây bình yên. Ngược lại, người đang ngồi ở trên xe sẽ bị va đập vào phía đằng trước hoặc 2 bên hong dù cho có bảo đảm của túi đựng khí.
  điều kiện để túi đựng khí hoạt động
  túi đựng khí vận động nhờ vào từng loại xe & gia tốc khi va chạm. Hệ điều hành túi khí sẽ chuyển động lúc va chạm rất mạnh từ phía trước xe, trong khoảng góc bé thêm hơn 30 độ đối với tâm xe về phía trái hoặc bên phải.
  một trong những tình huống bộ máy bao khí cũng có thể có thể hoạt động lúc xe va chạm mạnh với lề đường, rơi xuống hố sâu hoặc rãnh sâu.
  hệ thống bao khí thường hoạt động lúc va cham từ phía sau, bên hông, lăng tròn hay lộn ngược.
  một vài trường hợp túi khí không vận động
  không hẳn lúc nào túi khí cũng chuyển động mà còn tùy thuộc vào giới hạn mức độ va chạm và hệ thống túi khí chỉ chuyển động một đợt
  khi xe đứng yên bao khí của nó rất có thể không chuyển động lúc va chạm với xe có thêm trọng lượng tương đương từ phía trước chạy với vận tốc 40-50km/h. Hoặc, lúc xe đứng yên bao khí của chính nó có khả năng không hoạt động lúc va chạm lệch tâm hoặc dưới 1 góc ngay cả khi vận tốc va chạm cao trên đối với điều kiện trên.
  túi đựng khí cũng có thể có thể không chuyển động lúc xe duy chuyển gia tốc 30-35km/h va chạm tới cây nhỏ hoặc vật đang duy chuyển. Túi khí cũng có thể có thể không chuyển động lúc va chạm có lực hướng xuống như dưới gầm xe tải.
  Tại Sao túi đựng khí không vận động ở tốc độ thấp.
  túi đựng khí chỉ hoạt động 1 lần nếu như nó bật khi va chạm ở vận tốc thấp thì nó sẽ không còn đảm bảo được người đang ngồi ở trong xe ngay sau va chạm liền kề.
  hệ điều hành bao khí ở trên xe Toyota.
  bây giờ Toyota đã nâng cao hệ điều hành bao khí lên 7 túi cho mẫu mã phong phú xe tại thị trường đất nước hình chữ S. Trải qua dự án này Toyota đặt mục tiêu unique, sự bình yên lên một tầm cao mới.
  Quý khác hàng sẽ có thể liên hệ Toyota Tiền Giang và để được giải thích và tư vấn các băn khoăn liên quan tới tác dụng an toàn của Toyota
  TOYOTA TIỀN GIANG
  Website:
  Xem thêm: toyota Tiền Giang
  điện thoại: (027) 362 56789
  http://toyotatiengiang.com.vn/
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)