Bí quyết sinh con có má lúm của mẹ Việt

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm - làm đẹp' bắt đầu bởi emlatmy88, 16/7/18.

 1. emlatmy88
  Offline

  emlatmy88 New member

  Bí quyết sinh con có má lúm được rất nhiều mẹ Việt rỉ tai nhau để áp dụng trong thời gian mang thai với mong muốn em bé khi sinh ra sẽ có chiếc má lúm duyên dáng.
  [​IMG]
  Nhiều cha mẹ muốn sinh con có má lúm đồng tiền duyên dáng.
  Lúm đồng tiền là nét đẹp trời phú cho mỗi người để nụ cười thêm duyên dáng và cuốn hút. Không chỉ làm tôn lên nét đẹp trên gương mặt mà người xưa luôn quan niệm ai có má lúm đồng tiền thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và có vận mệnh tốt, công thành danh toại. Bởi vậy có mẹ nào mà lại không mong muốn con mình được may mắn, bình an?

  Các mẹ có sẵn chiếc má lúm duyên dáng thì rất có khả năng em bé khi sinh ra cũng được thừa hưởng nét đẹp này, thế nhưng nếu mẹ nào không có má lúm thì cũng đừng quá thất vọng nhé, hãy thử áp dụng những mẹo nhỏ sau đây, biết đâu bạn sẽ thành công:

  Ăn nhiều lựu

  Theo quan niệm dân gian, quả lựu là biểu tượng cho sức khỏe, sự sum vầy con đàn cháu đống. Công dụng của quả lựu bỗng dưng kỳ diệu hơn khi từ chỗ cung cấp dưỡng chất cho cơ thể đã thành một thần dược “đúc” má lúm cho em bé trong bụng mẹ.

  Nựng má trẻ con có má lúm
  [​IMG]
  Nựng má trẻ con có má lúm là cách được nhiều mẹ áp dụng.
  Mẹo này chỉ dành cho các mẹ trong thời gian mang bầu hãy "xí" lấy một bé có lúm đồng tiền và hãy để dành đấy. Hôm nào không có ai để ý (để được linh nghiệm), tranh thủ đến véo nhẹ hoặc xoa hai tay vào hai lúm đồng tiền của bé đó rồi dùng hai bàn tay ấy xoay vào bụng mình. Nếu mẹ đang mang bầu bé trai thì xoay 7 cái, bé gái thì xoay 9 cái. Thc tế là nhiều người đã thử đem con mình làm “chuột bạch” theo cách này. Số ít có được như mong muốn, số khác lại không.

  Xin trẻ con chiếc má lúm

  Cũng liên quan đến một đứa trẻ có má lúm nhưng thay vì lặng lẽ làm và lặng lẽ hiểu thì nhiều người lại công khai theo cách khác. Họ đến bên đứa trẻ có má lúm và hỏi xin bé: "Cho cô lúm đồng tiền này nha!". Nếu bé gật đầu đồng ý thì y như rằng đứa bé trong bụng sẽ có má lúm hệt như vậy.

  Treo quả lựu trước nhà

  Khi mẹ bầu mua về hai trái lựu thì đem cột dây treo cân xứng ở trước cửa nhà. Việc làm này phải âm thầm, kín kẽ không cho ai hay, tốt nhất nên làm trong đêm để ước muốn con có má lúm đồng tiền được linh nghiệm. So với những cách trên thì đây là cách mới nhất mà các mẹ đang rỉ tai nhau.

  Hái trộm lựu
  [​IMG]
  Hoặc hái trộm quả lựu rồi mang về nhà cũng là cách đợc nhiều mẹ rỉ tai nhau.
  Cũng là trái lựu nhưng thay vì mua về ăn, nhiều người còn rỉ tai hái trộm hai trái lựu ở vườn nhà ai đó. Sau đó mang về nhà lén lút ăn hết. Làm như thế sẽ sinh con có má lúm như mong muốn.  Xem chi tiết tại: http://thammyhanquoc.info.vn/bi-quyet-sinh-con-co-ma-lum-cua-viet
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)