Báo giá in thẻ treo áo quần, mác áo, price tag – Giá phải chăng

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn' bắt đầu bởi pqmseo, 9/5/22.

 1. pqmseo
  Offline

  pqmseo Active Member

  1 loại sản phẩm in ấn không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh. Ấy chính là in thẻ treo hay còn gọi là mác áo, nhãn mác, price tag, tag treo quần áo… .Thẻ treo (mác áo) cố nhiên dùng để treo lên những mặt hàng thời trang của bạn rồi. Bạn có thể dùng thẻ treo cho xống áo, giỏ sách, nón và cả giày dép nữa. Bài viết này In ấn Hoàng Nam vừa tư vấn cho bạn một số quy cách thức in thẻ treo, giá cả và hình ảnh.
  In thẻ treo – mác áo, price tag, tag treo áo quần.

  có nhẽ chúng tôi sẽ không định nghĩa thẻ treo mác áo là gì. Vì bạn chỉ cần nhìn qua là hình dong được ngay thôi. Thẻ treo (mác áo) thường được sử dụng để treo trên áo quần, giày dép, thậm chí là trang sức. Mục đích là để thông báo giá cả và đánh mã hàng hóa.
  [​IMG]
  ngày nay mang đầy đủ quy cách thức in thẻ treo: thẻ tròn, thẻ vuông, thẻ ngang, thẻ que, thẻ bo góc, thẻ chuông, thẻ mũi tên vv. Kích thước của các dòng tag này cũng mang chuẩn với nó. Lúc bạn liên hệ sở hữu In ấn Hoàng Nam, chỉ cần bạn nói dòng thẻ treo là chúng tôi biết.
  ko cố định chỉ mang khuôn thẻ treo ấy, bạn cũng sở hữu thể thiết kế thẻ treo riêng cho mình hoặc bắt buộc chúng tôi ngoại hình loại thẻ treo đặc thù. Tuy nhiên việc khiến cho khuôn theo loại ngoài mặt thẻ treo mang thể chi phí cao hơi nhỏ xíu.

  thông tin cần in trên tag quần áo?

  trước nhất là ngoài mặt logo shop thời trang. Trên bất kỳ tag treo quần áo nào cũng cấp thiết logo. Nếu ko có logo bạn không cần khiến cho tag treo luôn cũng được.
  Tiếp theo là tên thương hiệu. Nếu như logo đã bao gồm tên nhãn hàng thì phần này cũng ko thiết yếu.
  [​IMG]
  liên hệ shop, Hotline, Fanpage, Zalo.
  rút cuộc là thông tin chuyên biệt của tag treo quần áo: Size, giá, mã áo quần.
  Còn về màu sắc, phương pháp phối màu cho phù hợp là công việc của bộ phận thiết kế thẻ treo của In ấn Hoàng Nam. Anh chị không cần quá để ý. File bề ngoài sẽ được gởi cho người mua phê chuẩn trước khi in.
  in decal trang sua: http://inanhoangnam.com/in-decal-sua.html

  một số hình ảnh chiếc in thẻ treo, in mác áo, in price tag.

  Thẻ treo cơ bản sẽ sở hữu hình vuông hoặc hình tròn. Với thể hài hòa thêm bo góc và đục lỗ. Lỗ đục thẻ treo có các lỗ: 2mm, 3mm, 4mm, 5mm.
  Để móc tag giá lên áo quần, mũ món bạn cần bắt thêm 1 đoạn dây. Dây đeo thẻ treo có thể dùng súng bắn dây hoặc sử dụng dây đeo thẻ treo truyền thống. Những loại dây thẻ treo bạn sở hữu kiếm sắm tại những chợ, có nhiều cái, chi phí lại thấp.
  [​IMG]
  những kiểu thẻ treo bế hình luôn được các cửa hàng bắt mắt, shop giày dép say mê khôn xiết. Sự đặc trưng về dạng hình tag áo xống sẽ thu hút phổ biến sự chút ý của người xem phổ quát hơn. Trong khoảng ấy khả năng ghi nhớ nhãn hiệu sẽ nâng cao lên đột biến.
  In thẻ treo theo cặp được tiêu dùng cho các dạng áo xống cao cấp. Nó gồm hai phần, 1 phần đặc biệt hơn: nhỏ hơn, hình dạng khác, hình chữ nhật dài hơn… .
  Đây là chiếc sản phẩm thẻ treo mác áo được bề ngoài theo bắt mắt cổ điển vintage – retro. Anh chị em mang thể theo dõi thêm về thời trang này ở mục ngoại hình menu, hay catalogue.
  Còn đây là sản phẩm in thẻ treo trên giấy kraft. Giấy kraft là dòng giấy tái chế kiểm soát an ninh môi trường, không những thế thời kì vừa qua bộ sản phẩm kraft rất thường được dùng để in ấn vì tính đặc trưng của nó. Có tag xống áo được làm cho bằng giấy kraft. Những mẫu mã với tone màu khá đậm, khá cổ điển sẽ rất thích hợp có nó.

  Quy cách thức báo giá in thẻ treo?

  Để được báo giá làm cho thẻ treo, tag treo chính xác nhất. Các bạn xác định các thông tin sau đây:
  • Số lượng tag treo cần in. 500 Dòng, 1000 chiếc, 2000 loại, 4000 chiếc, 8000 cái…
  • Kích thước: 4 x 4cm, 4 x 6cm, 4 x 8cm, 5 x 8cm, 6 x 8cm, 5.3 x 8.8cm…
  • Chất liệu giấy cần in mác quần áo: giấy couche, giấy fort, kraft, giấy mỹ thuật, giấy can…
  • hình trạng thẻ treo: hình vuông, chữ nhật, hình tròn, oval, tam giác, ngôi sao, hình thú, hình hoa hoặc bất kỳ hình trạng gì.
  • với bắt buộc đục lỗ hay không? Nếu như với thì lỗ bao nhiêu li.
  [​IMG]
  các thông tin trên sẽ giúp viên chức của In ấn Hoàng Nam báo giá in thẻ treo chuẩn xác nhất cho bạn. Đây là thông báo nhu yếu để báo giá, bạn đi tới đơn vị in ấn nào cũng sẽ được hỏi những câu tương tự như thế. Thành ra hãy chuẩn bị thông tin trước khi liên hệ. Điều này sẽ giúp bạn đỡ bỡ ngỡ khi làm cho thẻ treo.
  Ngoài in thẻ treo giá phải chăng chúng tôi còn đầy đủ sản phẩm in ấn & kiểu dáng khác sẽ tương trợ phải chăng cho những shop. Đầy đủ các sản phẩm sau đều cần phục vụ các shop: in card visit cho những shop, in voucher giảm giá, khiến thẻ tích điểm, thẻ VIP/ thành viên
  in thẻ treo: http://inanhoangnam.com/in-the-treo-san-pham.html
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)